Binance giới thiệu BNB Auto-Burn để thay thế giao thức ghi hàng quý

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Binancechính thức công bố triển khai Binance Coin mới ( BNB) Giao thức Auto-Burn để thay thế cơ chế đốt hàng quý hiện tại của nó.

Đểđáp ứng yêu cầu của cộng đồng BNB, Binance đã thay đổi giao thức ghi hàng quý cho token BNB. Theo Binance, điều này sẽ cung cấp thêm “tính minh bạch và khả năng dự đoán” cho cộng đồng của mình. Với điều này, BNB sẽ được ghi tự động dựa trên một công thức bao gồm dữ liệu trên chuỗi của tổng khối được tạo và giá trung bình của BNB.

Hiệntại, có hai cơ chế đốt cho BNB. Một là thời gian thực đốt cháy một tỷ lệ phần trăm phí gas trên Binance Smart Chain. Thứ hai là đợt đốt cháy hàng quý dựa trên Chương trình đốt cháy tăng tốc của Binance, mà cơ chế BNB Auto-Burn sẽ thay thế.

Kểtừ khi BNB ra mắt, Binance đã cam kết đốt cháy 100 triệu BNB, chiếm một nửa tổng nguồn cung ban đầu. Khi tổng lượng cung lưu hành của BNB giảm xuống dưới 100 triệu, Auto-Burn sẽ bị ngưng.

Trongđợt bỏng hàng quý vừa qua, công ty đã mất 1,335,888 BNB, khoảng $639,462,868 vào thời điểm đó, hết lưu hành. Đầu năm nay, nhóm đã phá hủy 400 triệu USD token BNB trị giá trong sự kiện đốt cháy hàng quý lần thứ 16.

Tạithời điểm viết bài, BNB đang giao dịch giảm dưới 10% trong tháng ở mức $528. Nó giảm 23.65% so với mức cao nhất mọi thời đại là 690.93 đô la trở lại vào ngày 10 tháng 5 năm 2021, nhưng vẫn tăng 1,295% kể từ khi bắt đầu năm 2021.

Liênquan: Binance VC arm dẫn đầu vòng 60 triệu đô la trong giao thức chéo chuỗi Multichain

Trong khi đó, Binance trở thành một trong những người đầu tiên tham gia trung tâm tiền điện tử được thành lập bởi chính phủ Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất ở Dubai. Tin tức được đưa ra một ngày sau khi chính phủ Dubai tuyên bố ra mắt trung tâm tiền điện tử của mình.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *