Binance Smart Chain vượt qua 1,5 tỷ giao dịch trọn đời

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Binance, lớn nhất thế giới trao đổi tiền điện tử theo khối lượng, đã tweet vào ngày 26 tháng 10 rằng số lượng tích lũy của các giao dịch trên Binance thông minh Chuỗi ( BNB ) đã vượt qua 1,5 tỷ đồng. Mạng lưới đã đạt được cột mốc này chỉ 14 tháng sau khi ra mắt vào ngày 31 tháng 8 năm 2020.

Theo BSCScan, số lượng giao dịch hàng ngày trên blockchain gần đây đã tăng lên hơn 10 triệu — chỉ nhút nhát với mức cao kỷ lục mọi thời đại của nó là 13 triệu trở lại vào ngày 29 tháng 7. Cũng có vẻ như có hơn 108 triệu địa chỉ ví độc đáo trên blockchain của BSC, so với khoảng 650.000 vào đầu năm.

Trong những tháng gần đây, mạng lưới BSC đã trở thành đối thủ cạnh tranh Ethereum khả thi về cả chi phí và hiệu quả. Dựa trên dữ liệu từ Ycharts.com, giá khí trung bình và thời gian chặn trên mạng Ethereum số tiền đến $131,87 và 13,33 giây, tương ứng. Trong khi đó, chỉ mất 3,02 giây để khai thác một khối mới trên BSC, với người dùng trả trung bình 6,64 USD phí khí đốt để thực hiện các hợp đồng thông minh trên blockchain. Tuy nhiên, BSC tập trung hơn nhiều so với mạng Ethereum, chỉ với 21 trình xác nhận được phê duyệt .

Changpeng Zhao — người sáng lập tỷ phú của Binance — đã tuyên bố rằng ông có những kế hoạch đầy tham vọng để mở rộng BSC. Đầu tháng này, ông công bố một quỹ gia tốc 1 tỷ USD để tiến BSC và hệ sinh thái tiền điện tử. Hiện nay, ứng dụng phi tập trung phổ biến nhất, hay DApp, trên BSC là PancakeSwap — một trao đổi phi tập trung, hay DEX. Theo CoinGecko, PancakeSwap hơn 2.436 altcoins để giao dịch.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *