Bitcoin gấu thiếu ‘quả bóng’ để tiếp tục bán vào năm 2022 – nhà phân tích

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) gấu có lẽ sẽ quá “không đá” để giữ giá xuống lâu hơn nhiều, phân tích giá BTC mới lập luận.

Trongmột loạt Twitter được xuất bản ngày 18 tháng 12, tài khoản nổi tiếng Light đã tóm tắt các sự kiện dẫn đến sự điều chỉnh 39% gần đây của Bitcoin.

Cừutrong quần áo gấu

Một sự kết hợp giữa các yếu tố vĩ mô và hành động thông minh từ những người chơi lớn khiến các nhà đầu tư bán lẻ cầm túi trong cả Bitcoin và altcoin, Light giải thích.

Điềunày rõ ràng trước khi comedown từ $69,000 tăng tốc vào thác thanh lý tháng mười hai – tiền thông minh biết rằng các mức như vậy là không bền vững, và phản ứng cho phù hợp.

“25% dẫn xuất OI đã bị đóng hoặc thanh lý. Hàng tỷ tỷ tỷ bị mất. Nếu mọi người thận trọng trước đây, bây giờ họ đã có nguy cơ không thích hợp,” tài khoản đã viết.

“Những người không chú ý đến thông điệp của thị trường một tháng trước đó, bây giờ bắt đầu hoảng loạn trong một thời trang tăng tốc.”

Tuynhiên,

sau khi chạm đáy và vì vẫn dưới 50,000 đô la, tuy nhiên, có nguyên nhân mới cho việc lựa chọn

Những người bán sớm tương tự hiện đang bắt đầu nhìn theo cách khác, trong khi BTC/USD đang hỗ trợ vững chắc và sự thèm ăn đối với Bitcoin đang trở lại.

“Trong khi những con bò đực đã thận trọng, gấu đã gây hấn, đẩy vĩnh viễn cơ sở tiêu cực trên một số địa điểm và xây dựng OI, trong khi những người chơi lớn bị phá hủy trong khu vực $60k đã đảo ngược quá trình và bắt đầu hấp thụ hoảng loạn- và bán khống,” Ánh sáng tiếp tục.

“Các quỹ có khả năng được thực hiện (hoặc gần với nó) với các dòng bán cấu trúc, được nhân đôi, và bây giờ sẽ xem xét frontrunning theo cách khác, cụ thể là, dòng mua đến vào tháng Giêng.

Mặcdù những câu chuyện tranh cãi khác, tương lai của Bitcoin bears, do đó, có khả năng không gần như “thú vị” như đầu tháng.

“Đó là những con gấu có khả năng sẽ trở nên không đá sớm,” Ánh sáng tóm tắt.

Biểuđồ BTC/USD ngoại trừ hiển thị dữ liệu vị thế của nhà giao dịch. Nguồn: Ánh sáng/Twitter

sẽ altcoin làm hỏng bữa tiệc?

Đặtmột tiềm năng nói trong bánh xe là altcoin, những thứ này tiếp tục thấy phân phối sau khi tăng đáng kể trong suốt năm 2021.

Liênquan: Happy ‘bearday, ‘Bitcoin: Đã 3 năm kể từ khi BTC chạm đáy ở mức $3.1K

Trong ngắn hạn, tuy nhiên, Ether ( ETH) tiếp tục “mang thị trường”, người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe tranh luận trong tuần này.

Tuynhiên, ngay cả ở đây, thủy triều đang chuyển sang khi dữ liệu cho thấy sự thống trị của Bitcoin suy yếu.

“Nhiều altcoin giảm 80% kể từ đỉnh cao của họ trong tháng Năm. Họ cũng đang ở mức hỗ trợ khung thời gian cao hơn hoặc tiếp cận những mức đó,” Van de Poppe nói với những người theo dõi Twitter.

“Tâm lý là cực kỳ giảm trên toàn thị trường. Tôi đang mua rất nhiều. Bạn có phải không?”

Bitcoinvốn hóa thị trường dominance 1- biểu đồ. Nguồn: TradingView

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *