Bitcoin giảm mạnh tháng Tư khi sức mạnh của đô la Mỹ đạt mức cao nhất kể từ tháng 5 năm 2020

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) đã giảm giá mới cho tháng Tư vào thứ Sáu Wall Street mở cửa trong bối cảnh một sự gia tăng mới của đồng đô la Mỹ.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

$43,000 treo trong số dư

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView captured another day of gloom for BTC bulls as the largest cryptocurrency slipped back under $43,000.

In a classic move, BTC/USD reacted unfavorably to a resurgent dollar, with the U.S. dollar currency index (DXY) returning above 100 for the first time since May 2020.

Coming on the back of tightening measures from the Federal Reserve, the greenback also spelled a headache for stocks, which opened down on the day.

Biểuđồ nến 1 tuần chỉ số tiền tệ đô la Mỹ (DXY). Nguồn: TradingView

Trong khi một số người coi sự kiện DXY là một chương trình sức mạnh tạm thời, tác động của nó đối với thị trường tiền điện tử đã rõ ràng để thấy, làm trầm trọng thêm sự phục hồi đã dao động từ nhiều tháng giảm giá.

“ Bây giờ biểu đồ tăng giá đang nhận được xác nhận. Điều này cho tôi biết rằng chúng tôi đang gần gũi hơn với sự kết thúc của chân bò này trên DXY,” nhà phân tích nổi tiếng Aksel Kibar nói với những người theo dõi Twitter như một phần của bình luận.

Đối với người đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe, khu vực giữa giá giao ngay và $40,000 là rất quan trọng để giữ để duy trì xu hướng tăng của Bitcoin.

Ngoài đồng đô la, Bitcoin cũng đang vật lộn với một loại tiền tệ tái cấp khác chỉ vài tuần sau khi đạt mức cao nhất mọi thời đại so với nó.

Đồng rúp Nga, mức thấp kỷ lục so với tất cả các loại tiền tệ lớn trên thế giới, đã trở lại với sự trả thù trong tuần, vào thứ Sáu đánh bại năm 2022 tốt nhất của nó trong điều khoản USD.

BTC/RUB giao dịch ở mức 3.46 triệu tại thời điểm viết bài, thấp nhất kể từ ngày 27 tháng 2 và 34% so với kỷ lục của nó.

BTC/RUB 1-day candle chart (Binance). Source: TradingView

LUNA đưa lên phía sau trên các altcoin lớn

Trên altcoin, Ether ( ETH) là một hòn đảo bình tĩnh hiếm hoi trong ngày vì nhiều trong số mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường cho thấy dấu hiệu căng thẳng.

Liênquan: Nhà giao dịch Bitcoin giảm 38 nghìn đô la khi Cathie Wood xác nhận mục tiêu giá BTC 1 triệu đô la vào năm 2030

ETH/USD giao dịch ổn định ở mức $3,220, hạn chế tổn thất hàng tuần sau khi một số mức ấn tượng được lấy lại.

A notable weak performer on the daily chart was Terra (LUNA), down 6% at the time of writing, despite the buzz behind its issuer’s stablecoin backing plans.

LUNA/USD 1-day candle chart (Binance). Source: TradingView

Near Protocol (NEAR), also planning to release an algorithmic stablecoin, meanwhile saw considerable upside over the past 24 hours after raising $350 million.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *