Bitcoin giảm từ mức cao $66K, Tesla giảm 3% sau khi Elon Musk cảnh báo ông có thể bán nhiều cổ phiếu

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) đã kiểm tra $65,000 như là hỗ trợ khi thị trường Mỹ mở cửa ngày 15 tháng 11 khi một sự gia tăng cuối tuần kết thúc trong retracement.

Biểu đồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Các nhà phân tích duy trì triển vọng giá BTC tích cực

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD đưa trở lại một phần tăng qua đêm của nó khi đạt mức cao địa phương trên $66,000.

Trong một động thái tránh xa các mô hình gần đây, cặp tiền này không thể tăng thêm vào sự bắt đầu của giao dịch trên Wall St., thay vào đó là mức cao nhất mọi thời đại của tháng Tư.

Đối với người đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe, mức cao hơn quan trọng hơn để duy trì đà tăng tổng thể trong ngắn hạn.

“ Vẫn đang nhìn vào một cấu trúc nêm tăng tiềm năng ở đây,” ông tóm tắt bên cạnh một biểu đồ được chú thích.

“ Clear breaker tăng nếu Bitcoin phá vỡ trên $66.4-66,8K.”

Ở những nơi khác, sự chú ý tập trung vào các chỉ số gợi ý rằng có thể có nhiều chỗ cho sự tăng trưởng giá trước khi các tín hiệu hàng đầu chu kỳ cổ điển xuất hiện.

Làm nổi bật tỷ lệ lợi nhuận đầu ra dành (SOPR), Philip Swift, người tạo ra nguồn dữ liệu Look Into Bitcoin, tương phản tình trạng của thị trường hiện tại với bầu không khí “quá nóng” đầu năm 2021.

“These on-chain daily p/l levels are so low. Yesterday was close to negative again. We are far from the overheated levels that you see on left-hand side of chart,” he commented.

“ Với nguồn tài trợ cũng khá phẳng, có lẽ không lâu nữa trước khi chúng tôi bắt đầu có ý nghĩa xu hướng trở lại.”

Bitcoin SOPR chart. Source: Philip Swift/ Twitter

SOPR takes a look at the price at which coins moved over a particular time period, and is useful in determining investor behavior at different parts of Bitcoin’s price cycles.

Tesla nhúng tươi chứng minh thử nghiệm cho crypto

Ether ( ETH ), Solana (SOL) và Polkadot (DOT) là những altcoins lớn hàng đầu trong ngày, trong khi đó, đứng ra khỏi sự tiến bộ phẳng trên các thẻ khác.

Liên quan: ‘Phân phối thị trường Bull đã begun’ – 5 điều để xem trong Bitcoin tuần này

tăng 2.6%, ETH/USD giao dịch trên 4.700 USD tại thời điểm viết bài, đóng cửa lại một lần nữa trên cả mức cao nhất mọi thời đại và mức mốc 5.000 USD.

On traditional markets, Tesla (TSLA) fell over 3% at the U.S. markets opened, a move which, like the same time last week, saw copycat behavior from Bitcoin in particular.

Trong một sàn giao dịch Twitter hơi nóng, CEO Elon Musk đã đe dọa sẽ thêm vào bán tháo cổ phiếu hiện tại của mình.

TSLA biểu đồ nến 1 ngày. Nguồn: TradingView

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *