Bitcoin nhún vai Nga lệnh cấm tiền điện tử lo ngại khi giá BTC gần $43.5K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) tăng trên Phố Wall mở cửa vào ngày 20 tháng 1 khi tin tức rằng Nga đang có kế hoạch “cấm” tiền điện tử không ảnh hưởng đến hiệu suất giá.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Giá BTC tăng 2,500 đô la trong 24 giờ

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/ USD thêm $1,500 trong vài giờ vào thứ Năm, tiếp tục động thái tăng bắt đầu với mức tăng $41,000.

Tại thời điểm viết bài, cặp tiền này đã hoạt động trên 43,000 đô la, đã đạt mức cao $43,468 trên Bitstamp.

Đỉnh điểm đó thể hiện một nhật thực của kháng cự ngay trên mốc 43,000 đô la, và các nhà đầu tư hiện đang theo dõi để xem liệu Bitcoin có thể đạt được các mục tiêu cao hơn hay không.

“ Đóng cửa hàng tuần như thế này (tức là trên ~ 43,100 đô la) sẽ đủ để BTC xây dựng trên đà tăng đầu này và di chuyển cao hơn,” nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital lập luận trong thời gian mới nhất của mình Cập nhật Twitter.”

“ Vẫn còn vài ngày nữa để đóng cửa hàng tuần để xác nhận điều này nhưng cho đến nay, rất tốt.”

Những người khác đã thu nhỏ hơn nữa, với nhà phân tích đồng nghiệp William Clemente lưu ý một đột phá có thể xảy ra của một xu hướng giảm tại chỗ kể từ đầu tháng mười hai.

Hành động này đến bất chấp những mong muốn mới để kẹp xuống Bitcoin và tiền điện tử rộng rãi hơn từ ngân hàng trung ương của Nga, với các ý kiến kêu gọi lệnh cấm chăn lưu thông và sử dụng cũng như khai thác mỏ.

Không giống như các thông báo tương tự – và nhắc lại những thông báo đó – bởi Trung Quốc, thị trường hoàn toàn không bị mất bởi các kế hoạch, một cái gì đó không bị mất trên các chuyên gia .

“ Nga đang tìm cách lặp lại những sai lầm của Trung Quốc”, nhà phân tích và người dẫn chương trình podcast Scott Melker, được gọi là “Sói của tất cả các đường phố”, đã phản ứng.

Một khoản hack 34 triệu đô la của nền tảng giao dịch Crypto.com tương tự như vậy đã thất bại trong sự nhiệt tình dent.

Altcoin nắm bắt một cơ hội để di chuyển

Sự lạc quan cũng mở rộng thành altcoin khi Bitcoin tăng lên, với Ethereum ( ETH), Solana ( SOL) và Terra ( LUNA) dẫn đầu mười tiền điện tử theo vốn hóa thị trường.

Liênquan: Phá vỡ ‘thị trường gấu ‘trong nhu cầu Bitcoin sẽ gây ra sự gia tăng giá BTC tiếp theo – Các nhà phân tích

ETH/USD tăng khoảng 3% vào ngày, làm cho cơ hội kiểm tra lại $3,000 ít nhất là tạm thời ít có khả năng hơn.

Biểuđồ nến 1 giờ ETH/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

“ Những chuyển động rất tốt trên thị trường”, người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe tóm tắt.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *