Bitcoin sẽ đạt đỉnh điểm ở mức $253K, Ethereum ở mức $22K chu kỳ này nếu 2016 giảm một nửa chạy bò lặp lại

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC ) có thể cao hơn bảy lần so với nửa cuối cùng của nó, nhưng nếu lịch sử lặp lại, con số đó có thể tăng thêm 300% và nhiều hơn nữa.

Theo dõi bởi nguồn dữ liệu trên chuỗi Ecoinometrics trong tháng này, BTC/USD có tiềm năng ước tính nhật thực đơn giản bằng cách theo dõi tiền lệ lịch sử.

Bitcoin: So với năm 2017, bạn chưa thấy gì

Bitcoin hiện giao dịch gấp 7.3 lần giá của nó kể từ khi giảm một nửa vào tháng 5 năm 2020. Nếu chu kỳ giảm nửa cuối cùng là bất cứ điều gì để đi qua, tuy nhiên, hành động giá sẽ không dừng lại cho đến khi nó cao hơn 30 lần.

Dữ liệu liên quan đến chu kỳ giảm nửa khoảng bốn năm trong đó Bitcoin đã trưng bày hành vi giống hệt nhau kể từ khi thành lập.

Chu kỳ hiện tại, mặc dù thiếu kiên nhẫn từ một số nhà giao dịch, vẫn gắn chặt với hai nhà giao dịch trước đó.

Lấy năm 2017 làm ví dụ, đỉnh giá BTC tiếp theo có thể là 253,800 đô la – và thậm chí sau đó, Bitcoin vẫn sẽ hoạt động trong các thông số được xác định trước đó.

Sinh thái học cũng bao gồm dữ liệu về Ether ( ETH ) và hiệu suất của nó liên quan đến giai đoạn chu kỳ giảm một nửa của Bitcoin.

Các altcoin lớn nhất đã chứng kiến mức tăng so sánh lớn hơn nhiều so với Bitcoin – 120 lần giá giảm một nửa đánh dấu đỉnh điểm của chu kỳ cuối cùng vào năm 2018.

Do đó, một hiệu suất lặp lại có nghĩa là giao dịch ETH/USD ở mức $22,300 – một lần nữa không vượt quá mức khả năng.

Trong điều kiện của những gì các gấu tiếp theo thị trường có thể mang lại, Bitcoin sẽ cần phải bỏ ra ở khoảng $42,000 để sao chép sự điều chỉnh sau năm 2017 của nó. Mặt khác, giá của ETH sẽ giảm xuống còn 1.347 USD.

Biểu đồ hiệu suất sau một nửa Bitcoin và Ether. Nguồn: Ecoinometrics/Twitter

1 BTC = 1 BTC

Nếu những con số trên bầu trời cao như vậy rất khó hiểu, chúng nhợt nhạt so với những gì nhà phân tích dữ liệu nổi tiếng Willy Woo tin tưởng.

Liên quan: Bitcoin retests hỗ trợ, với nhà giao dịch dự báo giá BTC giảm xuống $55K

Trong một tweet trong tuần này, Woo nhắc lại rằng chu kỳ giảm một nửa Bitcoin này sẽ là duy nhất theo một cách cụ thể: Nó sẽ kết thúc trong những thứ được giá bằng BTC, không phải đô la Mỹ, vì sử dụng bất cứ điều gì để đo giá trị BTC sẽ là vô nghĩa.

“ Dự đoán của tôi cho đỉnh của chu kỳ này là gì? Vì tôi nghĩ rằng đây là chu kỳ cuối cùng, chu kỳ đưa chúng ta đến độ bão hòa, nếu nó thắng, chúng ta không thể đặt một giá trị USD vào nó bởi vì mọi thứ được đánh giá bằng BTC,” ông viết.

“ Vì vậy, đầu chu kỳ là dễ dàng để chọn. Nó sẽ là 1 BTC = 1 BTC.”

Một bài viết riêng biệt ghi nhận Bitcoin đã nhận được mức gần bằng vốn hóa thị trường so với nguồn cung M2 của đồng đô la Mỹ. Tình hình trong năm năm tới — phần còn lại của chu kỳ hiện tại và bắt đầu tiếp theo — ông nhận xét, sẽ “rất thú vị.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *