Bitcoin tránh mức thấp gần đây khi giá BTC mắt $60K vào mức đóng cửa hàng tuần

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) di chuyển gần $59,000 khi ngày 21 tháng 11 kết thúc sau khi tránh tái kiểm tra mức thấp gần đây của nó.

Biểu đồ nến BTC/USD 1 giờ (Bitstamp). Nguồn: TradingView

BTC thách thức 60.000 USD

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD gần như đạt $60,000 trước khi củng cố trong một phạm vi cao hơn sau khi tăng đột ngột tối thứ bảy.

Cặp tiền đã chạm mức thấp 55,650 trong tuần, đánh dấu điểm thấp nhất trong hơn một tháng, nhưng các xét nghiệm lại không thể hiện được khi tâm lý cải thiện.

Áp dụng một quan điểm bình tĩnh hơn vào mức đóng cửa hàng tuần, các nhà phân tích do đó nhìn vào lâu dài để hiểu được sức khỏe tổng thể của thị trường.

“ Kể từ khi phá vỡ EMA đen 200 ngày, BTC đã tăng lên mức cao All Time mới. Vẫn còn hơn +50% so với 200 EMA, mặc dù đã rút lui gần đây từ ATHS,” Rekt Capital tóm tắt vào ngày hôm nay.

“ Tâm lý nhà đầu tư dài hạn vẫn đang tăng đối với Bitcoin.”

BTC/USD 1-day candle chart (Bitstamp) with 200-day moving average (EMA). Source: Rekt Capital/ Twitter

On-chain metrics supported the reasoned view, with the Crypto Fear & Greed Index in neutral territory at just below $60,000.

Các nguyên

tắc cơ bản của mạng cũng bị mất tương tự bởi các sự kiện của tuần với tỷ lệ băm ở gần mức cao mọi thời đại và khó khăn vẫn đang theo dõi để tăng khiêm tốn tại đợt điều chỉnh tiếp theo do ngày 27 tháng 11.

Fellow trader Pentoshi meanwhile identified the area between $59,000 and $61,000 as the point at which it would be prudent to reenter with spot longs should that area be successfully reclaimed.

“ Nhìn chung, chu kỳ siêu và chu kỳ kéo dài cho Bitcoin vẫn là trường hợp”, người đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe nói thêm.

Ethereum, Avalanche dẫn một thị trường altcoin chậm

Về chủ đề altcoins, Ether ( ETH) đã tạo thành một trong những người biểu diễn vững chắc nhất trong số 10 tiền điện tử theo vốn hóa thị trường chủ nhật, trong bối cảnh hành động rộng rãi.

Liên quan: 3 lý do tại sao Bitcoin giảm xuống $56.5K có thể là đáy địa phương

ETH/USD giao dịch tăng 2.3% vào thời điểm viết bài, trong khi Avalance (AVAX) giao 12% lợi nhuận trong 24 giờ và bước vào top 10 lần đầu tiên để đẩy ra Dogecoin ( DOGE).

Biểu đồ nến ETH/USD 1 giờ (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Mặc dù tăng đột ngột thứ Bảy, BTC/USD vẫn cao hơn 1.8%.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *