Bulls nhắm mục tiêu $100 Filecoin (FIL) sau khi các điểm dữ liệu để cải thiện các nguyên tắc cơ bản

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một số nhà giao dịch đã nói rằng Filecoin (FIL) đã mất đà vì giá hiện tại của nó ở mức 64 USD thấp hơn 70% so với mức cao nhất mọi thời đại ở mức 238 USD. Tuy nhiên, nền tảng chia sẻ dữ liệu phi tập trung này đang có dấu hiệu tăng áp dụng và điều này có thể làm cho giá token FIL đẩy nhanh xu hướng tăng hiện tại.

Mã thông báo FIL được sử dụng để mua không gian lưu trữ và truy xuất dữ liệu từ Mạng Filecoin. Đồng thời, người dùng của nó đạt được phần thưởng cho việc bán dung lượng lưu trữ dư thừa của họ bằng cách sử dụng nền tảng mã nguồn mở này. Để cạnh tranh với các dịch vụ lưu trữ đám mây tập trung hiện có, Filecoin có những ưu đãi kinh tế để đảm bảo các tệp được lưu trữ đáng tin cậy theo thời gian.

Giá Filecoin (FIL) tại Coinbase bằng USD. Nguồn: TradingView

Lưu ý cách ba tuần qua cho thấy sự đảo chiều tiềm năng đối với xu hướng giảm trước đó. Kênh tăng giá đó cho thấy mức hỗ trợ $90 vào giữa tháng Mười Một và mức kháng cự gần $107, đây sẽ là mức tăng 55% từ giá hiện tại.

Liên quan: altcoins liên quan đến Bitcoin tăng lên khi tin đồn ETF BTC lan rộng trên toàn ngành

Quan hệ đối tác và nhận con nuôi có thể mở đường đến $100

Vào ngày 14 tháng 9, Filecoin công bố một chương trình giới thiệu cho những người dùng mang các thành viên mang các tập dữ liệu lớn hơn 90 Terabytes. Mạng lưới đạt 9.000.000 Terabyte vào tháng 8, và theo trang web của họ, có hơn 3.000 hệ thống và nhà cung cấp lưu trữ phục vụ dung lượng cho hơn 400 ứng dụng.

Vào ngày 13 tháng 10, Filecoin công bố hợp tác lưu trữ với Flow Blockchain, được hỗ trợ bởi Dapper Labs. Dịch vụ này sẽ thiết lập lưu trữ dữ liệu phi tập trung cho các thẻ không thể nấm (NFT), cùng với các tài sản phương tiện liên kết với chúng. Các nền tảng của Flow bao gồm Eternal, Starly, Versus và các trò chơi trực tuyến nhiều người sắp tới Chainmonsters.

Quan trọng hơn, vào ngày 15 tháng 10, việc phát hành thẻ Filecoin hàng ngày sẽ giảm 23.8% để đánh dấu một năm kể từ khi mainnet ra mắt. Cụ thể, điều đó ảnh hưởng đến 7.5% cổ phần được nắm giữ bởi các nhà đầu tư sớm, tương đương với 150 triệu thẻ FIL sau thời gian phát hành ba năm.

Filecoin quan tâm mở gregate tương lai. Nguồn: Bybt

Kể từ ngày 30 tháng 9, lãi suất mở của Filecoin tương lai đã tăng 45%, báo hiệu rằng sự quan tâm của các nhà đầu tư cuối cùng đã bắt đầu tăng lên. Số liệu này đại diện cho tổng số hợp đồng đang chơi, bất kể họ đã thực sự được giao dịch vào một ngày cụ thể.

Thủy tinh nửa đầy: Lãi suất tài trợ có chỗ cho đòn bẩy của người mua

Để đánh giá xem thị trường có đang nghiêng xu hướng tăng hay không, người ta nên phân tích tỷ lệ tài trợ hợp đồng vĩnh viễn. Mặc dù lãi suất mở của người mua và người bán được khớp mọi lúc, đòn bẩy có thể thay đổi. Khi người mua (mua) đang yêu cầu đòn bẩy nhiều hơn, lãi suất tài trợ chuyển sang tích cực. Vì vậy, họ là những người trả lệ phí cho người bán (quần short).

Tuy nhiên, tình huống ngược lại xảy ra khi quần short yêu cầu đòn bẩy bổ sung, và điều này làm cho tỷ lệ tài trợ chuyển sang tiêu cực.

Filecoin kỳ hạn tương lai vĩnh viễn 8 giờ lãi suất tài trợ. Nguồn: Bybt.com

Biểu đồ trên cho thấy một khoảng thời gian ngắn của người mua tăng đòn bẩy quá mức (mua) vào đầu tháng Chín vì lãi suất tài trợ đạt 0.10% hoặc 2.1% mỗi tuần. Gần đây hơn, lãi suất tài trợ của Filecoin đã vượt quá 0,06% mỗi 8 giờ khi mã thông báo FIL gặp khó khăn với kháng cự $80 vào ngày 8 tháng 10 nhưng không vượt qua được.

Hiện nay, các chỉ số phái sinh cho thấy vài dấu hiệu cho thấy các nhà đầu tư đã từ bỏ Filecoin mặc dù giá của nó treo 70% dưới mức cao nhất 238 USD mọi thời đại. Quan hệ đối tác gần đây với Flow Blockchain, tăng khả năng sử dụng mạng và công suất, và giảm điểm phát thải token đến một sự tiếp tục có thể có của xu hướng tăng trong ba tuần trước đó. Không có gì dường như giữ lại FIL khi đạt mức $90 đến $107 trong tháng 11.

Những quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những quan điểm của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro. Bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *