El Salvador ngăn xếp 150 Bitcoin sau khi giá BTC sập dưới $50k

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cộnghòa El Salvador đã mua 150 Bitcoin (BTC) trong bối cảnh thị trường gấu lớn nhất kể từ khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại gần 68,000 đô la trở lại trong tuần đầu tiên của tháng mười một.

Chủtịch Salvador Nayib Bukele tuyên bố mua 150 BTC vì giá thị trường trong giây lát giảm xuống dưới 50.000 đô la sau khi mất hơn 15% giá trị thị trường.

150xu với giá trung bình USD là ~$48,670 #Bitcoin — Nayib Bukele (@nayibbukele) ngày 4 tháng 12 năm 2021

Trongkhi chính phủ của Bukele đã có thể mua ở mức 48,670 đô la mỗi đồng xu, thị trường gấu tạm thời giảm giá Bitcoin xuống gần như $42,000 sau khi giảm hơn 37% so với mức cao nhất mọi thời đại .

Giá thị trường BTC/USD. Nguồn: TradingView

Bukele cũng thừa nhận bỏ lỡ việc mua Bitcoin ở phía dưới của nó khi anh ấy tweet:

“Bỏ lỡ đáy f*** trong 7 phút.”

Vớigiao dịch mua này, dự trữ Bitcoin của El Salvador hiện lên tới 1.270 BTC, trị giá gần 60,3 triệu USD tại thời điểm viết bài. Trước đây, tổng thống đã công bố mua 420 Bitcoin vào ngày 28 tháng 10 trong một thời gian tạm thời thị trường giảm giá.

Kếhoạch trò chơi của chính phủ Salvadorean bao gồm rút tăng BTC chưa thực hiện ở Mỹ đô la để tài trợ cho các dự án phát triển khác nhau trong khi duy trì giá trị tổng thể của khu dự trữ trung tâm.

Liênquan: El Salvador sẽ khánh thành thành phố Bitcoin được hỗ trợ bởi trái phiếu BTC 1B đô la

Vào ngày 21 tháng 11, Tổng thống Bukele tuyên bố ra mắt Bitcoin City, một sáng kiến được tài trợ ban đầu bởi trái phiếu Bitcoin 1 tỷ đô la. Theo Bukele:

“Trong #BitcoinCity, chúng tôi sẽ có giáo dục kỹ thuật số và công nghệ. Năng lượng địa nhiệt cho toàn thành phố và giao thông công cộng hiệu quả và bền vững.

Dựán Bitcoin City cũng thấy sự tham gia của các công ty tiền điện tử nổi bật bao gồm trao đổi tiền điện tử Bitfinex và Blockstream của Adam Back, theo Bukele, “sẽ sớm trở thành nhà của nhiều dịch vụ tài sản kỹ thuật số trong và ngoài nước đang phát triển quy định tài sản kỹ thuật số mới cho country quốc gia.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *