CasperLabs trở thành blockchain được lựa chọn cho thành phố Phúc Châu, Trung Quốc

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Vàothứ Sáu, CasperLabs, một công ty phần mềm blockchain, đã công bố quan hệ đối tác với Mạng dịch vụ dựa trên Blockchain của Trung Quốc, hoặc BSN. Thông qua thỏa thuận, được đúc như một mã thông báo không thể thay thế, hoặc NFT, như một dấu hiệu của kỷ niệm, Casper Network sẽ được thêm vào như là blockchain được lựa chọn cho Chuỗi thành phố Phúc Châu để sử dụng trong các phát triển cơ sở hạ tầng tiền điện tử công cộng và tư nhân trong khu vực – được mệnh danh là “Chuỗi Phúc Châu do Casper cung cấp.” RockTree Capital, một công ty đầu tư, có trụ sở tại New York, đóng một vai trò quan trọng trong việc cầu nối entente giữa Casper và thành phố Phúc Châu.

Nhưđã nói của các bên liên quan, mục tiêu chính của quan hệ đối tác là cho phép BSN đạt được từ khả năng mở rộng, bảo mật và phân cấp của Casper, cũng như việc sử dụng giao thức blockchain mở, hoặc OPB, để loại bỏ nhu cầu sử dụng tiền điện tử để trả phí xăng. Kể từ khi ra mắt vào năm 2019, BSN đã mở rộng lên hơn 120 nút thành phố công cộng trên khắp Trung Quốc, phục vụ như các trung tâm dữ liệu chạy và xử lý các giao dịch trên mạng blockchain ô của mình.

MrinalManohar, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của CasperLabs, cho biết về sự phát triển:

Bằng cách hợp tác với Casper, BSN đạt được từ khả năng mở rộng, bảo mật và phân cấp của Casper. Việc sử dụng OPB loại bỏ việc sử dụng tiền điện tử để trả phí gas. Tất cả kết hợp, điều này làm cho nó đơn giản hơn nhiều cho các nhà phát triển trong và xung quanh Fuzhou để tạo ra các ứng dụng blockchain công cộng và tư nhân với chi phí thấp hơn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *