Chương trình tăng tốc Cardano Genius X ISPO lưới 105 triệu USD trong ADA

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Chươngtrình tăng tốc dựa trên Cardano Genius X đã chứng kiến hơn 105 triệu USD của ADA được ủy thác cho chào bán cổ phần ban đầu (ISPO).

Điềunày xảy ra sau khi nhà sản xuất thị trường tự động phân cấp và giao thức quản lý thanh khoản Genius Yield hoàn thành ISPO của công ty vào ngày 10 tháng 5, với hơn 14.500 người đại biểu đặt mục tiêu 270 triệu ADA trên bốn hồ bơi cổ phần chính thức, làm cho nó trở thành một trong những ISPOs lớn nhất trong hệ sinh thái Cardano.

GeniusYield là một giao thức DeFi dựa trên Cardano có tính năng trao đổi phi tập trung với một sổ đặt hàng. Nó tích hợp một mô hình cung cấp thanh khoản nhằm giảm thiểu rủi ro thị trường và loại bỏ mất mát vô thường.

GeniusX sẽ đóng vai trò là cánh tay chương trình tăng tốc của công ty, cung cấp cho các công ty khởi nghiệp blockchain giai đoạn đầu với các công cụ liên quan, dịch vụ tư vấn và đầu tư để xây dựng các công ty dựa trên blockchain trong hệ sinh thái.

GeniusX ISPO đã giành được sự hỗ trợ đáng kể trong tuần sau khi ISPO ra mắt vào ngày 15 tháng 5. Hơn 205 triệu ADA (105 triệu USD) đã được giao cho bốn hồ bơi khoanh vùng với gần 14.000 người tham gia.

Cácnhà đầu tư Genius X sẽ nhận được GENSX cho ADA ủy nhiệm đặt cọc trong bốn hồ bơi của ISPO của máy gia tốc – GENS1, GENS2, GENS3 và GENSX.

liênquan: 3 lý do tại sao Cardano có thể chìm hơn nữa mặc dù giá ADA bật lên 58%

Tiến sĩ Sothy Kol-Men, đối tác quản lý của Genius, tin rằng sự quan tâm cao trong ISPO là thú vị cho hai tuần cuối cùng của sự kiện trong không gian tệ, bị chi phối bởi sự sụp đổ của thuật toán stablecoin và DeFi nền tảng Terra:

“Đây là một chứng thực từ cộng đồng của chúng tôi và các nhà đầu tư rằng chúng tôi đang trên con đường đúng đắn, xây dựng và phát hành nền tảng cần thiết để tăng tốc độ tăng trưởng, hỗ trợ các dự án đầy tham vọng lên kế hoạch tận dụng kiến trúc hợp đồng thông minh độc đáo của Cardano, và thực sự, thúc đẩy việc áp dụng hơn nữa.”

MộtISPO là nguồn vốn cộng đồng của hệ sinh thái Cardano tương đương với một sản phẩm đồng xu ban đầu (ICO). ADA stakers ủy thác token cho các hồ bơi và trao đổi phần thưởng khoanh vùng cho token gốc của một dự án. Một ISPO là không giám sát, có nghĩa là các nhà đầu tư có thể đòi lại ADA ủy thác của họ ở bất kỳ giai đoạn nào.

Phươngpháp gây quỹ đã trở nên phổ biến cho rằng các nhà đầu tư tiếp tục kiểm soát các quỹ ủy thác của họ cho một dự án nhất định, mang lại sự an tâm hơn. Phương pháp này tương phản một ICO thông thường, trong đó các nhà đầu tư chia tay với một token cụ thể để có cổ phần trong một dự án hoặc công ty.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *