Các gia đình châu Âu xem crypto như một công cụ để tăng tiết kiệm: Khảo sát

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mặcdù có những rủi ro liên quan đến việc đầu tư tiền điện tử, một số người coi đó là một cách để tăng tiết kiệm gia đình của họ, một nghiên cứu gần đây được ủy quyền bởi nền tảng giao dịch crypto BitMEX cho thấy.

Cuộckhảo sát, được thực hiện bởi công ty nghiên cứu Kantar, đã cố gắng khám phá các xu hướng liên quan đến mật mã trong số người tiêu dùng vào năm 2022. Trải qua 3.000 người trả lời trong 14 thị trường châu Âu, châu Á và Mỹ Latinh, nghiên cứu cho thấy rằng người châu Âu xem xét tiền điện tử như một phương pháp đầu tư và tiết kiệm cho gia đình của họ.

55%của những người tham gia châu Âu tuyên bố rằng họ hiện đang nắm giữ tiền điện tử. Hơn nữa, 70% số người được hỏi này lưu ý rằng chức năng chính của mật mã là được sử dụng cho nhu cầu của gia đình họ. Ngoài ra, cuộc khảo sát cũng cho thấy 61% số người được hỏi xem tiền điện tử là “một cách tốt để đa dạng hóa các khoản đầu tư”.

Ngoàinhững phát hiện này, nghiên cứu đề cập rằng ba trong số năm người trả lời châu Âu tuyên bố tăng trưởng 50% trong các khoản đầu tư crypto của họ. Mặc dù con số này không quan trọng bằng chiến thắng xổ số, khảo sát lưu ý rằng hơn 80% các giao dịch của các chủ sở hữu mật mã được khảo sát là 1.000 đô la trở lên.

Giámđốc tiếp thị của BitMEX (CMO) Michele Bertacco nói rằng mục tiêu của cuộc khảo sát là hiểu rõ hơn về hành vi của nhà đầu tư. Sau khi nhìn thấy kết quả, Bertacco giải thích rằng “Sự thèm ăn chính thống đối với tiền điện tử đang phát triển với tốc độ rất nhanh.”

liên quan: Một phần năm các doanh nghiệp ở El Salvador bây giờ chấp nhận Bitcoin: nghiên cứu NBER

Đầu tuần này, một cuộc khảo sát khác nhau cho thấy mọi người mà không đầu tư vào crypto đang lo lắng về biến động, tác động môi trường và quy định. Ngoài ra, nghiên cứu cũng lưu ý “thiếu hiểu biết” là bức tường nổi bật nhất ngăn chặn các nhà đầu tư xâm nhập vào crypto.

Trongkhi đó, một cuộc khảo sát gần đây cho thấy 80% người tham gia sẵn sàng làm việc nhiều hơn nếu họ có tiền điện tử như một động lực. Ngoài ra, người trả lời cũng nói rằng họ có khả năng hủy bỏ thành viên phòng tập thể dục của họ để đổi lấy một thành viên có trụ sở tại Metaverse.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *