Cuộc thăm dò mới cho thấy các khu vực hàng đầu nơi người lao động đang lấy tiền lương tiền điện tử

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ngoàicác vận động viên cao cấp và các chính trị gia đang nhận lương bằng tiền điện tử, một nghiên cứu cho thấy số lượng người bình thường nhận một số tiền lương của họ trong crypto tiền điện tử đã tăng lên trên toàn cầu.

Theodõi các xu hướng xảy ra vào năm 2021, công ty tuyển dụng toàn cầu Deel đã xuất bản báo cáo ghi nhận mức tăng 10% hàng tháng so với những người muốn được thanh toán bằng tiền điện tử kể từ tháng 11 năm 2020.

Dữliệu, được lấy từ hơn 100.000 hợp đồng tại hơn 150 quốc gia, cho thấy Châu Mỹ Latinh (LATAM) và Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi (EMEA) đang đứng đầu các khu vực có nhân viên chiếm một phần tiền lương của họ bằng tiền điện tử.

Báocáo cho thấy rằng từ các nhân viên chiếm ít nhất một phần tiền lương của họ bằng tiền điện tử, 52% là từ khu vực LATAM, 34% là từ EMEA, 7% là từ Bắc Mỹ và 7% là từ Châu Á Thái Bình Dương.

Ngoàira, nghiên cứu cho thấy Bitcoin ( BTC) vẫn là loại tiền điện tử được ưa thích với 63% mức lương tiền điện tử được thực hiện bằng cách sử dụng đồng xu. Tuy nhiên, trong khi BTC vẫn chiếm ưu thế, altcoin cũng đang dần đạt được lực kéo. Ether ( ETH) và USD Coin ( USDC) được gắn ở vị trí thứ hai ở vị trí thứ hai ở 7% mức lương tiền điện tử mỗi loại. Solana ( SOL) và Dash ( DASH) theo sau, mỗi người có 2%.

Trongkhi đó, khi nhiều người bắt đầu nhận tiền lương tiền điện tử, một số người đã bày tỏ lo ngại về sự biến động của thị trường tiền điện tử ảnh hưởng đến giá trị. Trong một chủ đề thảo luận về tiền lương tiền điện tử, người dùng Twitter Joey Jackson đã viết:

Liênquan: Tiền lương tiền điện tử đang trở thành một cách phổ biến để thu hút tài năng trẻ

Ngoàiviệc được sử dụng làm tiền lương, các khoản thanh toán tiền điện tử cũng đang được áp dụng trong các doanh nghiệp nhỏ (SMB) trên toàn thế giới. Một nghiên cứu được công bố vào tháng 1 cho thấy 24% doanh nghiệp vừa và nhỏ có kế hoạch chấp nhận thanh toán bằng tiền điện tử. Theo những người được hỏi, điều này rất quan trọng đối với sự phát triển của các liên doanh của họ.

Các

doanh nghiệp lớn trong lĩnh vực thanh toán cũng nhận ra rằng tiền điện tử là tương lai của thanh toán. Trong một cuộc phỏng vấn trước đây với Cointelegraph, Petr Kozyakov, Giám đốc điều hành và đồng sáng lập Mercuryo, cho biết” 75% của tất cả các công ty lớn tin rằng tiền điện tử cuối cùng sẽ được tích hợp vào mọi hình thức dịch vụ tài chính.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *