Dogecoin và Ether xếp hạng trong 10 tìm kiếm tin tức hàng đầu trên Google vào năm 2021

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cácloại tiền điện tử chính Ether ( ETH) và Dogecoin ( DOGE) đã đưa ra danh sách các thuật ngữ được tìm kiếm hàng đầu thế giới vào năm 2021 trên Google

Vào ngày 7 tháng 12, Google phát hành danh sách hàng năm truyền thống của các tìm kiếm hàng đầu trong năm, chia chúng thành nhiều loại bao gồm tìm kiếm, tin tức, con người, trò chơi, phim ảnh và những người khác.

TheoNăm tìm kiếm của Google Trends năm 2021, Dogecoin là thuật ngữ tìm kiếm tin tức phổ biến thứ tư trên Google vào năm 2021, cả trên toàn cầu và riêng biệt ở Hoa Kỳ. Tin tức liên quan đến truy vấn “Ethereum Price” được xếp hạng thứ 10.

Cácloại tiền điện tử được liệt kê trong số các mặt hàng mới được tìm kiếm hàng đầu bao gồm các chủ đề như Afghanistan, chứng khoán AMC, vắc-xin COVID-19, cổ phiếu GME, kiểm tra kích thích và các chủ đề khác. Không một loại tiền điện tử nào được giới thiệu trong danh sách vào năm 2020.

Điềuđáng chú ý là Bitcoin ( BTC), loại tiền điện tử có giá trị nhất trên thị trường, không được giới thiệu trong bất kỳ danh mục nào của năm trong Tìm kiếm 2021 trên toàn thế giới hoặc tại Hoa Kỳ.

10tin tức hàng đầu về Google Trends năm 2021. Nguồn: Google Trends

liên quan: Khảo sát nói crypto quà tặng kỳ nghỉ phổ biến cho người Mỹ – NFT không quá nhiều

Ra mắt vào năm 2013, Dogecoin đã nổi lên là một trong những loại tiền điện tử thành công nhất vào năm 2021, lọt vào danh sách 10 loại tiền điện tử lớn nhất theo vốn hóa thị trường đầu năm nay. Giá DOGE đã tăng vọt trong năm nay, phần lớn nhờ sự chứng thực của Giám đốc điều hành Tesla Elon Musk, người bắt đầu tích cực quảng bá DOGE trên Twitter vào năm 2020.

Tạithời điểm viết bài, DOGE tăng gần 5,100% trong 365 ngày qua, so với 632% đối với Ether, theo to data dữ liệu from CoinGecko CoinGecko. Ngược lại, Bitcoin tăng khoảng 160% trong năm qua.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *