Dưới đây là các mã thông báo có thể dự đoán nhất năm 2021 – dành cho những người biết nơi để tìm

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Digital assets’ past performance is never a guarantee of future price movement. There are never two identical situations in the crypto marketplace, so even historically similar patterns of a token’s behavior can be followed by starkly different price action charts.

Tuy nhiên, lịch sử hành động giá cá nhân của tài sản tiền điện tử thường vần điệu, mang lại cho những người có thể sẵn sàng lịch sử này ngay một lợi thế lớn so với các nhà giao dịch khác. Và, quan trọng, một số token có nhiều khả năng hơn những token khác thể hiện hành vi định kỳ, điều này làm cho các thiết lập tăng giá của chúng dễ nhận biết hơn trước thời hạn.

Cointelegraph Markets Pro, một nền tảng thông minh dữ liệu dựa trên đăng ký với công việc là tìm kiếm sự đều đặn trong hành vi giao dịch trong quá khứ của tài sản tiền điện tử và cảnh báo các nhà giao dịch về các điều kiện tăng giá trong lịch sử xung quanh các tài sản riêng lẻ, có been live trực tiếp for almost hầu hết an entire toàn bộ year năm now. Dựa trên dữ liệu hiệu suất của token một năm, đây là các tài sản thể hiện các điều kiện giao dịch tăng giá trong lịch sử thường xuyên nhất, cùng với động thái giá tiếp theo của chúng.

20tài sản kỹ thuật số hàng đầu theo số ngày với VORTECS™ Điểm 80, 85 và 90. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Biểu đồ hiển thị 20 tài sản kỹ thuật số hàng đầu theo tổng số phiên bản khi chúng đạt Điểm VORTECS™ là 80. VORTECS™ Score là một chỉ báo thuật toán xem xét một loạt các biến xung quanh mỗi đồng xu – bao gồm triển vọng thị trường, biến động giá, tâm lý xã hội và hoạt động giao dịch – để đánh giá xem các điều kiện hiện tại của nó có xu hướng tăng giá trong lịch sử, trung lập hay giảm. Thông thường, VORTECS™ Điểm trên 80 được coi là tăng tự tin, trong khi 90 trở lên cho thấy sự tự tin cực đoan của mô hình vào triển vọng cực kỳ thuận lợi của tài sản.

Mặc dù các đồng tiền metaverse – AXS và SAND – chiếm vị trí số một và ba trong danh sách này, không có lĩnh vực tài sản kỹ thuật số nào thống trị biểu đồ, với các token lớp một và DeFi cũng được đại diện rộng rãi trong top 20. Nó xuất hiện từ dữ liệu này rằng khả năng của token để thể hiện các mô hình giao dịch thuận lợi trong lịch sử không phụ thuộc vào loại tài sản.

For example, AXS has gone above the Score of 80 on 75 occasions, while layer-one AVAX recorded 42 instances of a historically favorable outlook, and DeFi token COTI sported 40 high-VORTECS™ days.

Average gains generated by top 20 high-VORTECS™ assets 24, 48, and 96 hours after reaching the Scores of 80 and 90. Source: Cointelegraph Markets Pro

The second chart presents the average gains that frequent top VORTECS™ performers yielded 24, 48, and 96 hours after hitting the Scores of 80 and 90. There are few bars pointing below zero, but the majority show solid positive returns, meaning that most assets consistently appreciated after demonstrating strong bullish conditions. Here’s AVAX, one of the top performers:

24 giờ sau Điểm 80: Tăng trung bình 2.5%

48 hours after Score 80: Average gain 5.3%

96 giờ sau Điểm 80: Tăng trung bình 10,4%

24 giờ sau Điểm 90: Tăng trung bình 10,8%

48 giờ sau Điểm 90: Tăng trung bình 16,0%

96 giờ sau Điểm 90: Tăng trung bình 19,1%

Các

cầu thủ ghi bàn cao khác tự hào về lợi nhuận thậm chí còn ấn tượng hơn trên các khung thời gian nhất định. Đối với một, LUNA đã làm rất tốt 48 và 96 giờ sau khi đạt được Điểm VORTECS™ là 90, năng suất trung bình lần lượt là 31.7% và 40,9%.

NHẬN THỊ TRƯỜNG PRO NGAY BÂY GIỜ

Được cấp, một số tài sản hoạt động ít nhất quán hơn, với các thanh lợi nhuận trung bình chỉ cả trên và dưới 0, trong khi các tài sản khác, như AAVE, LRC và OGN có xu hướng mất giá trị sau khi nhấp nháy các mô hình tăng giá trong lịch sử.

Nevertheless, the performance of most of the featured assets is overwhelmingly positive, beating the market by a wide margin. This trend is observed across hundreds of VORTECS™ Score instances and remains robust over the period of 12 months that included stints of bull, bear, and sideways market. It might not be a universal law, but it is evident that there is a sizable group of well-performing crypto tokens whose history often rhymes, much to the savvy traders’ delight.

Cointelegraphlà nhà xuất bản thông tin tài chính, không phải là cố vấn đầu tư. Chúng tôi không cung cấp tư vấn đầu tư cá nhân hoặc cá nhân hóa. Tiền điện tử là các khoản đầu tư dễ bay hơi và mang rủi ro đáng kể bao gồm rủi ro mất vĩnh viễn và toàn bộ. Hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu của kết quả trong tương lai. Số liệu và biểu đồ là chính xác tại thời điểm viết hoặc như được chỉ định khác. Các chiến lược được thử nghiệm trực tiếp không phải là khuyến nghị. Tham khảo ý kiến cố vấn tài chính trước khi đưa ra quyết định tài chính.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *