ECOMI, Aragon và Ramp đột phá sau khi giá Bitcoin đẩy lên trên $49K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giá tiền điện tử và tâm lý nhà đầu tư đảo ngược vào ngày 15 tháng 12 sau khi chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell xác nhận kế hoạch tăng lãi suất của ngân hàng vào năm 2022 và làm chậm chương trình mua trái phiếu đã diễn ra kể từ khi xuất hiện coronavirus vào tháng 3 năm 2020.

Sau thông báo, giá Bitcoin ( BTC) đã đạt được mức tăng 1.65%, đưa giá lên trên 49,000 đô la và Ether đi bộ trở lại trên mốc 4.000 đô la. Altcoin theo sau phù hợp với mức tăng hai chữ số thông thường của họ và hiện tại, có vẻ như những chú bò đã lấy lại quyền kiểm soát thị trường.

Top7 coin với sự thay đổi giá cao nhất 24 giờ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy mức tăng lớn nhất trong 24 giờ qua là ECOMI (OMI), Aragon (ANT) và RAMP.

ECOMI di chuyển đến Immutable

ECOMI là một công ty công nghệ tập trung vào việc xây dựng một thị trường sưu tập kỹ thuật số dựa trên blockchain, nơi người dùng có thể mua và chia sẻ token không thể thay thế (NFT) trên các dịch vụ mạng xã hội bằng cách sử dụng mã thông báo OMI gốc của dự án như một phương tiện trao đổi.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá đối với OMI vào ngày 1 tháng 12, trước khi tăng giá gần đây.

VORTECS™ Score, độc quyền của Cointelegraph, là một so sánh thuật toán của các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

VORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá OMI. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS™ cho OMI đã leo lên vùng xanh và đạt mức cao 81 vào ngày 1 tháng 12, khoảng 96 giờ trước khi giá bắt đầu tăng 39% trong mười ngày tới.

Động lực xây dựng cho OMI đến khi hệ sinh thái ECOMI di chuyển sang Immutable, một giải pháp mở rộng quy mô Ethereum ( ETH) được thiết kế đặc biệt cho các dự án NFT.

Aragon tổ chức một cuộc hackathon DAO

Giao thức dựa trên mạng Aragon Ethereum hỗ trợ các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) phát triển các cấu trúc quản trị để khuyến khích sự tham gia của cộng đồng.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá đối với ANT vào ngày 12 tháng 12, trước khi tăng giá gần đây.

VORTECS™ Điểm (màu xám đậm) so với giá ANT. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score cho ANT bắt đầu tăng vào ngày 12 tháng 12 và đạt mức cao 70 khoảng hai giờ trước khi giá bắt đầu tăng 60% trong hai ngày tới.

Sự tăng giá ANT đang diễn ra cùng lúc với một cuộc tấn công hackathon toàn cầu DAO nhằm thu hút các nhà phát triển đến hệ sinh thái Aragon và có tin đồn rằng dự án DAOpunks NFT tiến hành airdrop cho những người nắm giữ ANT.

Liênquan: Bitcoinrơi ‘tiền câm ‘như bán lẻ mua nhiều BTC nhất kể từ khi sụp đổ tháng 3 năm 2020

RAMP hưởng lợi từ các ưu đãi khai thác thanh khoản

RAMP là một giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) đa chuỗi giúp các nhà đầu tư trở nên hiệu quả hơn về vốn.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp $0.179 vào ngày 14 tháng 12, giá RAMP tăng 52.56% lên mức cao hàng ngày ở mức $0. 274 vào ngày 15 tháng 12 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng 800% lên 54.2 triệu USD.

Biểuđồ 4 giờ RAMP/USDT. Nguồn: TradingView

Sự gia tăng giá cho RAMP xuất hiện sau khi ra mắt chương trình khuyến khích khai thác thanh khoản dẫn đến sự tăng mạnh trong tổng giá trị bị khóa trong giao thức. Hiện tại có 63,3 triệu USD được đầu tư trên Ethereum, Polygon và Binance Smart Chain.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2.126 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 41.7%.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *