Các nhà phân tích kỳ vọng sự thay đổi xu hướng Bitcoin sau khi Fed đưa ra lộ trình 2022

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các cuộc gọi kéo dài một năm cho một $100,000 Bitcoin ( BTC) giá đã giảm xuống bên đường kể từ khi tài sản đạt mức cao nhất mọi thời đại mới ở mức 69,000 đô la, nhưng các nhà giao dịch không hoàn toàn thất vọng. Hiện tại, hầu hết các nhà phân tích xem phạm vi giá hiện tại là một vùng tích lũy tối ưu.

Trong tuần qua, các thị trường đã hơi đá khi các nhà đầu tư trên toàn cầu ngày càng lo lắng về cuộc họp của Ủy ban Thị trường Mở Liên bang ngày 15 tháng 12, nhưng xác nhận rằng Cục Dự trữ Liên bang sẽ ban hành ba đợt tăng lãi suất và giảm dần vào năm 2022 dường như đã được định giá cuối cùng week’s tuần market thị trường volatility biến động.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy giá BTC tiếp tục giao dịch trên mức hỗ trợ 47.000 đô la và sau Chủ tịch Powell báo cáo, giá tăng khoảng 0.55% để giao dịch ở mức 49,000 đô la.

Biểuđồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Dưới đây là một cái nhìn về những gì các nhà phân tích thị trường mong đợi từ giá BTC bây giờ mà ý định chính sách của Fed cho năm 2022 đã được làm rõ.

Có một cơ sở hỗ trợ vững chắc gần $46,500

Một phân tích chi tiết hơn về hành động giá gần đây đã được cung cấp bởi nhà giao dịch quyền chọn và người dùng Twitter giả danh John Wick, người đã đăng biểu đồ sau làm nổi bật sự tăng giá và sự đảo chiều giảm đã xảy ra trong hai tuần qua.

BTC/USD4 giờ. Nguồn: Twitter

Theo Wick, hành động giá gần đây từ BTC đã thiết lập “một hỗ trợ cơ sở vững chắc”, được thể hiện bằng đường ngang màu vàng ở mức 46,588 đô la, về mặt cấu trúc “được gọi là cơ sở giai đoạn 1.”

Wick nói,

“ Chúng tôi cũng có thể mong đợi sự biến động sẽ xây dựng. Thiết lập tiếp theo tôi đang nhắm mục tiêu là một lần ép sắp tới. Điều này có thể diễn ra giống như tháng Bảy đã làm sau khi chúng tôi dựa vào hỗ trợ giai đoạn 1. Giai đoạn tiếp theo là lửa.

Biến động là ngang bằng cho khóa học

So với hành động giá lịch sử sau mức cao nhất mọi thời đại, sự biến động hiện tại trên thị trường không có gì phải băn khoăn, theo nhà phân tích thị trường độc lập Rekt Capital, người đã tweet rằng thị trường cho thấy sự giảm giá tương tự ở các thị trường tăng giá trước đó chỉ tăng cao hơn sau nỗi sợ hãi tiêu tan.

Trader và người dùng Twitter giả danh Crypto Ed_NL tương tự như vậy thấy một sự nảy sắp tới trong tương lai và ông đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo cách hành động giá có thể diễn ra trong next kế tiếp few vài weektuần.

Biểuđồ 1 giờ BTC/USD. Nguồn: Twitter

Crypto Ed_NL nói,

“Expectations for the coming hours: 1 more leg down pre FOMC into the green boxes, a bounce after FOMC, continuation of the bull run.”

Liênquan: Bitcoin đấu tranh để tổ chức $47K khi cuộc họp của Fed thêm vào sự hoảng loạn thị trường BTC ‘cực đoan ‘

Tiếng vang về hành động giá BTC của tháng 9

Một chút quan điểm cuối cùng đã được cung cấp bởi nhà đầu tư tiền điện tử và người dùng Twitter có tên Crypto Bull God, người đã đăng biểu đồ sau so sánh hành động giá hiện tại cho BTC với nó hoạt động như thế nào trong tháng 9 trước khi đi vào một đột phá tăng giá.

BTC/USD 12-hour chart. Source: Twitter

The analyst said,

“Been staring at this the past few days. Not saying this will happen, but I certainly see a similarity now as compared to back in Sept. of this year.”

While no one can know for certain how things will play out as 2021 comes to a close, a possible sign that BTC could close out the year strong was pointed out in the following tweet by Cointelegraph contributor Michaël van de Poppe.

The overall cryptocurrency market cap now stands at $2.152 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 41.6%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *