Enegra di chuyển các token cổ phần số hóa từ Ethereum sang blockchain Polygon

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Enegra Group, một công ty thương mại hàng hóa có trụ sở tại Malaysia với giá trị tài sản ròng là 28 tỷ USD, đã di chuyển các thẻ bảo mật EGX gắn với chứng khoán sang blockchain Polygon (MATIC) từ Ethereum ( ETH ). Năm 2019, Energra đã lập chứng khoán 100% vốn chủ sở hữu của mình, cho phép các cổ đông thực hiện kỹ thuật số cổ tức, quyền bỏ phiếu và quyền quản trị của họ. Cả mã hóa ban đầu và chuyển đổi mã thông báo đều được tạo điều kiện bởi Tokeny, một mã hóa tài sản và tuân thủ nhà cung cấp cơ sở hạ tầng.

Matthew Averay, giám đốc điều hành và CEO tại Enegra, cho biết:

Chúng tôi đã Tokenized vốn chủ sở hữu của mình để cải thiện thanh khoản. Và, bây giờ công nghệ này có sẵn cho các giao dịch nhanh hơn, rẻ hơn và tuân thủ trên blockchain, chúng tôi muốn các nhà đầu tư của chúng tôi tận dụng lợi thế của nó. Polygon và Tokeny cung cấp cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh mà chúng tôi cần để làm như vậy, và chúng tôi rất hài lòng với kết quả.

Trong khi đó, Sandeep Nailwal, đồng sáng lập tại Polygon, nhận xét:

Tokenization tài sản thực tế và chứng khoán tài chính có lẽ là làn sóng lớn tiếp theo trong DeFi, và chúng tôi rất vui mừng khi thấy đối tác của chúng tôi, Tokeny, mang tài sản định tính và tuân thủ vào mạng lưới Polygon. Bằng cách tận dụng cơ sở hạ tầng của chúng tôi với nhà cung cấp phần mềm phù hợp, chẳng hạn như Tokeny, các doanh nghiệp có thể nhanh chóng triển khai hoặc chuyển đổi tài sản của họ sang Polygon.

Tìm hiểu thêm: https://t.co/gVegl4QDsH pic.twitter.com/jun5G7igsp — Polygon | $MATIC (@0xPolygon) Tháng mười một 5, 2021

Cuối cùng, Luc Falempin, CEO tại Tokeny Solutions, đã thêm tuyên bố sau:

Các nhà phát hành token không cần phải lo lắng nữa về việc bị chặn trên blockchain mãi mãi. Không mất bất kỳ lịch sử nào, bây giờ chúng ta có các công cụ và quy trình để di chuyển trơn tru từ mạng này sang mạng khác.

Đa giác là một giao thức được thiết kế cho mở rộng và phát triển cơ sở hạ tầng trên blockchain Ethereum. Theo PolyGonScan, mạng xử lý hơn 3 triệu giao dịch mỗi ngày và có khoảng 105 triệu địa chỉ ví duy nhất. Altcoin blockchains với chi phí giao dịch thấp tiếp tục tăng phổ biến vào cuối, do phí khí đốt cao trên mạng Ethereum — mà hiện di chuột xung quanh $153 cho mỗi thực hiện hợp đồng thông minh.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *