Hội nghị Cosmoverse 2021 khởi động tại Lisbon

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Nhóm đằng sau mạng blockchain tương tác Cosmos ( ATOM ) gần đây đã tổ chức Hội nghị Cosmoverse sống từ Lisbon, Bồ Đào Nha.

Khởi động sự kiện kéo dài hai ngày, Zaki Marian, đồng sáng lập của tài chính phi tập trung, hoặc DeFi, dự án Sommel và cựu nhà phát triển chính tại Cosmos và Tendermint (đóng góp cốt lõi của Cosmos mạng), đã thảo luận về một số công nghệ đang được phát triển bởi hệ sinh thái Cosmos.

Theo Marian, một sự phát triển được gọi là ABCI ++ sẽ cho phép bổ sung các sự kiện đồng thuận trên các blockchain khác vào quá trình sản xuất khối, nâng cao hiệu quả của các cầu nối chéo và các phép lạ trên mạng. Tiếp theo, các nhà phát triển có thể sử dụng chức năng IBC (DiBC) động để giới thiệu các đề xuất quản trị trên các blockchain khác nhau thay vì chỉ chuyển token IBC. Thirdl, đặt cọc lỏng sẽ cho phép người dùng để cổ phần ATOM của họ trong khi nhận được một dẫn xuất của tài sản có thể được sử dụng trong các ứng dụng DeFi. Cuối cùng, các tài khoản interchain nhằm giúp xây dựng các ứng dụng multichain, nơi các tổ chức tự trị phân cấp , hoặc DAO, trên một chuỗi có thể trực tiếp kiểm soát tài khoản hoặc ví trên khác.

Sunny Aggarwal, đồng sáng lập của thẩm thấu, một trao đổi phi tập trung, hoặc DEX, trên hệ sinh thái Cosmos, đã xây dựng về khái niệm thanh khoản khoét hơn nữa trong bảng điều khiển. Aggarwal giải thích rằng chủ sở hữu đồng xu có thể sớm kiếm được năng suất tốt hơn bằng cách truy cập đồng thời nhiều hồ deFi với cùng một thẻ cơ bản. Ông nêu ra ví dụ về người dùng cam kết thẻ Osmosis (OSMO) của họ để cung cấp thanh khoản giao dịch cho trao đổi, nhận thẻ nhà cung cấp thanh khoản OSMO, và sau đó gửi các thẻ OSMO LP tương tự trở lại vào một hồ bơi khoét. Vì vậy, chủ sở hữu đồng xu có thể thu hoạch năng suất trong hồ bơi LP và hồ bơi khoét tất cả cùng một lúc.

Trong một phân khúc khác, Enrico Talin, đồng sáng lập Commercio.Network, tuyên bố đã tạo ra blockchain ràng buộc pháp lý đầu tiên trên thế giới. Cơ sở hạ tầng của nó lưu trữ các phiên bản mã hóa dữ liệu cá nhân của người dùng, chẳng hạn như hồ sơ vắc-xin, giấy phép lái xe, hộ chiếu, vv Về mặt lý thuyết, người dùng sẽ có thể gửi chữ ký điện tử và chứng minh danh tính của họ qua blockchain khi được yêu cầu, chẳng hạn như khi đăng ký tài khoản ngân hàng mới. Người kiểm chứng sau đó có thể xác nhận, thông qua sự đồng thuận phân cấp, rằng chữ ký là chính hãng và các tài liệu là từ một nhà phát hành hợp pháp.

Tuy nhiên, không có dữ liệu cá nhân nào được trao đổi trên blockchain, chỉ có bằng chứng của họ. Talin sau đó thảo luận về khả năng tạo ra token nonfungible ràng buộc pháp lý, hoặc NFT, hợp đồng xác nhận quyền sở hữu tài sản thế giới thực. Cuối năm nay, các tính năng phát sóng bảo mật, IBC, và các NFT tài liệu pháp lý sẽ có sẵn trên Commercio.Network.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *