Bitcoin đảo ngược ‘thị trường bắc’ ở mức $53.5 K khi Pfizer tăng trên hoảng loạn mới đối với biến thể ‘Nu’ của coronavirus

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) bắt nguồn một số khoản lỗ của nó khi Wall Street mở cửa vào ngày 26 tháng 11 sau khi lo ngại về một biến thể COVID-19 mới gây ra sự bán tháo thị trường toàn cầu.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Pfizer tăng lên khi sự hoảng loạn của coronavirus

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD chấm dứt suy thoái ở mức cao hơn $53,500 trên Bitstamp.

Cặp tiền này sau đó đã thêm gần 1.500 đô la khi một số cảm giác cân bằng quay trở lại thị trường tiền điện tử, giao dịch ở mức khoảng $54.400 tại thời điểm viết bài.

Cả tài sản tiền điện tử và truyền thống đều bị tấn công vào ngày nhờ sự gia tăng của một biến thể COVID-19 mới, được chỉ định là “Nu”, mà một số bên tuyên bố có thể gây ra vấn đề cho các chương trình vắc-xin.

Pfizer, một trong những nhà sản xuất vắc-xin COVID-19 chính, đã làm giảm xu hướng giảm của thị trường lo lắng một cách dễ thấy, tăng 7% tại Phố Wall mở cửa. Ngược lại, S&P 500 giảm 1.5%.

Biểuđồ nến Pfizer 1 giờ (NYSE). Nguồn: TradingView

Trong những gì sẽ quen thuộc với những người chứng kiến các sự kiện của tháng 3 năm 2020, Bitcoin do đó đã từ bỏ các đặc điểm đầu tư bất đối xứng của mình để giảm phù hợp với cả cổ phiếu và đô la Mỹ.

Mức giảm xuống dưới 54,000 đô la được đi kèm với một loại cocktail quen thuộc về việc lạm dụng từ các nguồn tin, bao gồm các phương tiện truyền thông chính thống, với CNBC tham gia Bloomberg trong tuyên bố rằng Bitcoin đã có” entered nhập bear gấu market thị trường territory lãnh thổ.

“ Hãy xem nến hàng ngày đóng cửa như thế nào,” nhà giao dịch và nhà phân tích Rekt Capital nói trong những lời thận trọng về tác động của các động thái ngày đối với triển vọng dài hạn của Bitcoin.

Khối lượng giao dịch BTC đạt mức cao nhất mọi thời đại

Tuy nhiên, trong số các nhà phân tích tiền điện tử và những người tham gia lâu năm khác, vẫn còn ít dấu hiệu giảm giá thực sự.

Liênquan: Bitcoin cung cấp ‘Đầu giao dịch Thứ Sáu Đen’ với giá BTC dưới $55K – Giống như 2020

“ Sửa chữa lớn = cơ hội mua lớn”, người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe tóm tắt.

Trong khi mức thấp nhất của ngày 26 tháng 11 đã không được nhìn thấy kể từ giữa tháng 10 ,nhìn chung, hiệu suất của Bitcoin trong quý 4 vẫn không chỉ mang lại lợi nhuận mà hoàn toàn phù hợp với những năm thị trường tăng giá trước đó.

Trong

bối cảnh hoảng loạn về giá giao ngay, trong khi đó, dữ liệu cho thấy ngày 25 tháng 11 đánh dấu ngày với khối lượng giao dịch trên chuỗi đơn lớn nhất trong lịch sử Bitcoin.

Nhà nghiên cứu Kevin Rooke nhận xét: “Bitcoin thiết lập một mức cao nhất mọi thời đại cho khối lượng giao dịch ngày hôm qua với $36.5 tỷ giá trị được giải quyết trên chuỗi”.

Biểuđồ khối lượng giao dịch Bitcoin. Nguồn: Kevin Rooke/Twitter

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *