Giá bitcoin phẳng khi XRP chạm $1 với động thái altcoin ‘khổng lồ’ được thiết lập cho năm 2022

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) bị mắc kẹt cứng nhắc đến phạm vi chặt chẽ của nó vào ngày 23 tháng 12 khi hành động giá tiếp tục mâu thuẫn với hoạt động mua mạnh mẽ.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Hodlers bận rộn tích lũy

dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD không giữ được 49,000 đô la sau khi đạt mức cao nhất trong mười ngày.

Cặptiền này vẫn bị mắc kẹt trong một khu vực giao dịch chỉ rộng khoảng 4.000 đô la, một yếu tố quan trọng thúc đẩy các cược mà một “bóp ngắn” sẽ đạt được trong thời gian nghỉ lễ.

Chốnglại sự biến động giảm, dữ liệu củng cố niềm tin giữa các nhà đầu tư, với nguồn cung được mua với tốc độ gấp ba lần so với tỷ lệ BTC mới được khai thác.

Côngty phân tích trên chuỗi Glassnode tóm tắt trong phiên bản mới nhất của bản tin hàng tuần: “Các HODLers thuận tay mạnh mẽ đang hấp thụ nguồn cung với tốc độ hơn gấp ba lần so với tỷ lệ tiền xu mới nhất được khai thác mỗi ngày, Tuần Onchain.

Glassnodecũng lưu ý rằng với giá giao ngay là $47,000, hơn một phần tư nguồn cung BTC đã dưới nước so với khi nó di chuyển lần cuối.

NhưCointelegraph báo cáo, khả năng siết chặt lên hoặc giảm BTC/USD có thể sẽ tăng trong năm mới khi hoạt động giảm làm giảm thanh khoản và cho phép biến động nhập dễ dàng hơn.

Trongsố các nhà giao dịch, 50.000 đô la vẫn là điểm cần theo dõi để nối lại lập trường tăng giá hơn.

“Santa rally” đến với XRP khi altcoin đun nhỏ lửa

Trong số các altcoin, sự háo hợt của thứ Tư đang suy yếu, chỉ có hai trong số mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường vẫn còn trong màu xanh lá cây trên khung thời gian hàng ngày tại thời điểm viết bài.

Liênquan: Phân tích giá 12/22: BTC, ETH, BNB, SOL, ADA, XRP, LUNA, AVAX, DOT, DOGE

Nổi bật là XRP, trong đó duy trì mức tăng hàng tuần trên 18% để trở lại $1 lần đầu tiên kể từ đầu tháng mười hai. Ether ( ETH) đã trở lại dưới $4,000.

Biểuđồ nến trong 1 ngày XRP/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Đối với người đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe, tuy nhiên, các dấu hiệu đã trôi chảy trong đó một sự phục hồi của năm mới khiến việc mua trong tuần này trở thành một chiến lược vững chắc.

“Ngày càng có nhiều biểu đồ hàng tuần đang định hình đẹp trên các altcoin”, ông nói với những người theo dõi Twitter.

“2022 sẽ rất lớn.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *