Giá cổ phiếu Robinhood giảm 70% so với mức cao nhất tháng 8

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

KhiRobinhood đấu tranh với giá cổ phiếu giảm, có thể tăng cường các dịch vụ tiền điện tử của mình giúp tăng triển vọng của công ty không?

Robinhoodlà một công ty dịch vụ tài chính cũng hoạt động như một nền tảng giao dịch bán lẻ cho người dùng thông thường. Nó được biết đến với cổ phiếu meme và hiện đang cung cấp bảy loại tiền điện tử để giao dịch.

Kểtừ ngày 4 tháng 8, Robinhood (HOOD) đã giảm gần 70% từ ATH của nó là 70,39 đô la xuống còn 25,94 đô la và nó thấp hơn giá IPO 38 đô la trong nhiều tuần. Một số yếu tố đang góp phần vào sự sụp đổ, chẳng hạn như giảm giao dịch trong ngày cổ phiếu tiền điện tử và meme khi kỷ nguyên đại dịch kết thúc và mọi người trở lại văn phòng của họ để làm việc.

Robinhoodđược hưởng lợi nhuận lớn trong quý 2 năm 2021 khi giao dịch Dogecoin ( DOGE) chiếm 41% tổng doanh thu của Robinhood và 62% trong số 233 triệu đô la được tạo ra bởi giao dịch tiền điện tử.

Tuynhiên, giao dịch tiền điện tử giảm 79% trong quý 3 và chỉ chiếm 19% tổng doanh thu.

ChrisMacDonald, một người đóng góp cho TipRanks, vẫn tin rằng tiền điện tử iks chìa khóa thành công lâu dài của Robinhood.

“Robinhood dường như tiếp tục tăng cường nỗ lực của mình để trở thành sàn giao dịch được sử dụng nhiều nhất hiện có. Những người nghĩ rằng tiền điện tử là có thật và ở đây trong chặng đường dài có thể muốn xem xét kỹ công ty này ngay bây giờ.

Robinhoodcũng có một nhu cầu lớn để ra mắt tính năng ví của mình, hiện có hơn 1,6 triệu người dùng trong danh sách chờ. Đó là khoảng 7% tổng số người dùng của nó tính đến cuối quý 3 năm 2021. Trong khi một số đang có kế hoạch giao dịch nhiều hơn với ví, những người khác có thể chỉ muốn rút mã thông báo hiện có của họ khỏi nền tảng của Robinhood.

Nhàmôi giới đã không nói bất cứ điều gì dứt khoát về việc niêm yết Shiba Inu (SHIB). Có một sự thúc đẩy lớn từ cộng đồng bao gồm một bản kiến nghị liệt kê SHIB trên Robinhood hiện có 541.000 chữ ký. Đối thủ cạnh tranh Kraken tuần này đã tung ra giao dịch SHIB, tiếp theo là tăng 30% giá. Hành động giá như vậy có thể giúp thuyết phục Robinhood về giá trị của việc liệt kê memecoin cho tiềm năng lặp lại sự tăng trưởng mà nó trải qua từ sự điên cuồng giao dịch DOGE trong quý 2.

Liênquan: Robinhood exec nói đề xuất cho một cơ quan quản lý tài sản kỹ thuật số duy nhất là ngu ngốc

Mặc dù giá hiện tại doldrum Wall Đường phố dường như xem HOOD thuận lợi cho bây giờ. Nasdaq đã chỉ ra mục tiêu giá trung bình là $45 từ 13 nhà phân tích, đại diện cho tiềm năng tăng 73.3%.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *