Sự điều chỉnh bitcoin yếu nhất năm 2021 cho đến nay, vì hy vọng về cuộc biểu tình của ông già Noel tăng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trongcác chu kỳ thị trường tăng giá trước đó, đã có một sự điều chỉnh có thể đo lường trước khi một cuộc biểu tình vào cuối năm nay – và nếu lịch sử vần điệu thì nó có thể xuất hiện lại trên thẻ.

Chúngtôi chắc chắn đã trải qua sự điều chỉnh: Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại khoảng 69 nghìn đô la vào ngày 10 tháng 11 và đã rút lui khoảng 17% xuống mức hiện tại.

Mộtsố phương tiện truyền thông chính thống như Forbes đã đưa ra quan điểm về sự sụt giảm hiện tại đã giảm thị trường trở lại lãnh thổ giảm giá với tiêu đề khá salacious: “Bitcoin đã tham gia thị trường gấu sau khi giảm 20% từ ATH của nó?” on a Nov. 30 tháng mười một bài báo.

Nhưngsự sụt giảm của tháng 11 thực sự là sự điều chỉnh yếu nhất của năm 2021, bị lu mờ bởi sự điều chỉnh 53.4% khổng lồ của Bitcoin trong ba tháng giữa tháng Tư và tháng Bảy. Sự điều chỉnh gần đây nhất trong tháng 9 là sâu thứ hai, đạt 37% so với ATH của tháng Tư.

Trong báo cáo “Tuần Onchain” 29 tháng 11 của mình, nhà cung cấp phân tích Glassnode lập luận rằng sự điều chỉnh hiện tại chỉ là “kinh doanh như bình thường đối với Bitcoin hodlers” gợi ý rằng nó có thể sớm kết thúc. Nó cũng xác nhận rằng sự điều chỉnh thị trường hiện tại này là “thực sự ít nghiêm trọng nhất trong năm 2021.”

Cấmthị trường chứng khoán lao dốc do tình hình biến thể Omicron trở nên tồi tệ hơn, một số người tin rằng chúng ta có thể đang đi đúng hướng cho một cuộc biểu tình Santa Claus. Đó là một thuật ngữ từ thị trường chứng khoán khi giá tăng trong 5 ngày giao dịch cuối cùng trong tháng mười hai và 2 ngày giao dịch đầu tiên trong tháng Giêng, tuy nhiên, nó cũng đã được ghi nhận ở các thị trường tiền điện tử trong những năm trước và thường là viết tắt cho giá tăng trong suốt tháng mười hai.

Tháng12 năm ngoái, đã chứng kiến mức tăng 47% giá BTC trong suốt tháng và tháng 12 năm 2017 đã chứng kiến mức bơm 80% lên mức cao nhất mọi thời đại mới vào thời điểm đó. Cả hai đều ở thị trường tăng giá như ngày hôm nay.

Tạithời điểm viết bài, BTC đã giao dịch ở mức chỉ hơn $57K vì vậy một cuộc biểu tình Santa Claus tương tự như năm ngoái có thể thấy giá tăng lên 80nghìn đô la hàng đầu trước khi năm kết thúc.

8848Đồng sáng lập đầu tư Nikita Rudenia cũng tự tin về một cuộc biểu tình Santa Claus bình luận:

“Mặc dù có những thất bại rõ ràng cho đến nay, Bitcoin vẫn đang đi đúng hướng để đóng cửa năm ở mức 70.000 đô la mỗi đồng xu và, nếu kỳ công này đạt được, chúng ta có thể thấy đồng xu chạm 75,000 đô la vào đầu 2022 trước chúng ta get a major chính correctionsự chỉnh sửa.”

Điềuthú vị là Ether hiện đang vượt trội hơn. Tỷ lệ ETH/BTC là cao nhất kể từ giữa tháng Năm ở mức 0.082 BTC mỗi ETH hoặc khoảng 12 ETH mỗi BTC theo CoinGecko. Điều này có thể thấy ETH dẫn đầu tăng giá hơn nữa trong tháng Mười Hai.

Liênquan: Quên sữa và bánh quy, ông già Noel chấp nhận Bitcoin mùa lễ này

Sau khi tham gia đi sâu vào các mô hình trên chuỗi, Glassnode kết luận rằng các nhà đầu tư Bitcoin đang ở các vị trí có lợi hơn so với trong thời gian điều chỉnh tháng Chín.

“Cả hai chủ sở hữu dài hạn và ngắn hạn đang nắm giữ nguồn cung có lợi hơn so với sự điều chỉnh của tháng Chín, thường có thể được coi là mang tính xây dựng cho giá cả.”

Glassnodebáo cáo rằng tổng tỷ lệ cung lợi nhuận được nắm giữ bởi những người nắm giữ ngắn hạn đã tăng 60% kể từ tháng Chín. Nó tóm tắt “trong điều kiện thị trường tăng giá, sự kết hợp này thường đặt ra một triển vọng ngắn hạn khá mang tính xây dựng.”

Hyvọng về một cuộc biểu tình Santa Clause, do đó, đang bắt đầu phát triển. Một sự thúc đẩy như vậy vào cuối năm có thể được quy cho một số yếu tố như cổ vũ kỳ nghỉ và tăng thanh khoản do tiền thưởng Giáng sinh.

Tuynhiên, biến thể Omicron mới có thể đặt một bộ giảm chấn cho bữa tiệc nếu có tác động lớn đến thị trường tài chính toàn cầu và nhiều khóa máy hơn được thực thi hoặc dường như có khả năng. Theo Nasdaq, các nhà đầu tư có thể đứng bên lề trong thời gian này cho đến khi được biết nhiều hơn về chủng virus mới.

Vềmặt tăng giá, Bitcoin đã giao dịch chỉ $18,857 lần này vào năm ngoái.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *