Giám đốc điều hành Ledger cho biết, bán lẻ đang đẩy giá Bitcoin lên

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Khigiá tiền điện tử phục hồi sau sự sụt giảm vào tuần trước, Pascal Gauthier, Giám đốc điều hành của công ty ví tiền điện tử Ledger, đã giải quyết các câu hỏi liên quan đến tình trạng của thị trường tiền điện tử.

Trongmột cuộc phỏng vấn được thực hiện bởi CNBC tại Hội nghị Tài chính tiền điện tử ở St Moritz, Thụy Sĩ, Gauthier cho biết tình hình hoảng loạn với Bitcoin ( BTC) đến as no surprise ngạc nhiên. Xu hướng bán lẻ là nổi bật và nó “luôn luôn giống nhau.” Ông giải thích:

“Số lượng địa chỉ có số lượng BTC tối thiểu thực sự đang tăng lên so với số lượng cá voi. Có một xu hướng bán lẻ sâu sắc ở khắp mọi nơi trên thế giới; họ tin tưởng Bitcoin ngày càng nhiều. Đó là những người sẽ đẩy giá lên.”

Dữliệu gần đây từ nhà cung cấp tình báo thị trường trên chuỗi Glassnode hỗ trợ yêu cầu bồi thường. Số lượng địa chỉ BTC có số dư không phải bằng không ở mức cao nhất mọi thời đại, đứng đầu chỉ ngắn 40 triệu.

Nguồn: Twitter

Một số liệu sâu sắc, số cân bằng không cung cấp một sitrep về việc áp dụng Bitcoin. Nhiều địa chỉ hơn suy ra nhiều người dùng đang vào mạng Bitcoin, một dấu hiệu telltale cho thấy bán lẻ đang vào tháng ba.

Liênquan: Địa chỉ ví Bitcoin được tạo ra vào tháng 11 nghiêng về phía 1 triệu

Trên altcoin, Gauthier cung cấp một lưu ý của consternation về các dự án gần đây đã vượt trội hơn Bitcoin. Ông cho rằng năm nay có thể là một năm hợp nhất đối với một số loại tiền điện tử:

“Năm ngoái họ (tiền điện tử) là các dự án được đưa ra ánh sáng; năm nay họ phải cung cấp về các ứng dụng chạy trên các giao thức này.

Gauthiercho rằng Solana ( SOL) có một đề xuất giá trị tốt cho toekns nonfungible, và đang ở một nơi tốt để cạnh tranh với Ether ( ETH). Trong khi một số trong 10 giao thức hàng đầu được hưởng đầu cơ giá hoang dã và tăng giá vào năm 2021, thị trường dự đoán “những điều tốt đẹp từ các giao thức này.”

Ôngkết luận với một quy tắc kiên định cho blockchain: “Mã thông báo của một blockchain là sự bảo mật của blockchain đó. Token càng đắt, blockchain càng an toàn.”

phần cứng Ledger hiện hỗ trợ hơn 50 giao thức khác nhau. Kỳ lân tiền điện tử đầu tiên của Pháp, Leger sẽ ra mắt thẻ ghi nợ tiền điện tử over the next kế tiếp three số ba months tháng. Nó chắc chắn sẽ khai thác trải nghiệm tiền điện tử của mình để cạnh tranh với những người như Mastercard, những người cũng đang giới thiệu các thẻ liên kết tiền điện tử.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *