Gọi SOL tốt hơn: Hợp nhất kéo dài trong tháng đặt giá Solana trên đường đến $275

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các nhà

kỹ thuật giá Solana (SOL) cho thấy SOL có thể đạt $275 trong những phiên tới.

Triển vọng tăng cho đồng tiền điện tử lớn thứ sáu thế giới theo vốn hóa thị trường xuất hiện khi nó củng cố bên trong một phạm vi xuất hiện giống như một cờ hiệu bò.

Cụ thể, Bull Pennants là các chỉ số tiếp tục tăng hình thành khi giá củng cố bên trong một cấu trúc giống tam giác đối xứng sau một động thái tăng mạnh.

Xu hướng củng cố đi kèm với khối lượng giao dịch giảm, phản ánh về sự suy yếu cơ bản của xu hướng.

Và, khi giá tiếp cận đỉnh – điểm mà đường xu hướng của xu hướng hội tụ, nó có xu hướng trải qua một sự phá vỡ để đi lên, với mục tiêu bò ở chiều dài bằng với chiều cao của xu hướng tăng trước đó, tức là cột cờ.

Biểu đồ giá hàng ngày SOL/USDT gồm bull pennant setup. Nguồn: TradingView

Chiều cao cột cờ của Solana là khoảng $125. Điều đó nói rằng, một động thái đột phá ở đỉnh của pennant (khoảng $150) đưa SOL trên đường đến $275.

Cặp SOL/BTC cũng tăng mặc dù Bitcoin ở mức $60K

Triển vọng của Solana đánh $275 đến trong bối cảnh một giá tổng thể bùng nổ trên thị trường crypto .

Tuy nhiên, giá SOL cũng tăng 8% so với Bitcoin ( BTC ) trong hai ngày qua một phần do niêm yết trên hàng đầu của Hàn Quốc trao đổi mật mã Upbit .

Liên quan: Solana biểu đồ ‘bull flag’ mắt $250 mặc dù SOL giảm 40% kể từ tuần trước

Nhìn chung, SOL đã được một trong những tốt nhất thực hiện altcoins vào năm 2021 , với lợi nhuận từ năm đến nay ở mức 8,500%. SOL giao dịch ở mức cao kỷ lục là $216 vào đầu tháng Chín.

Dòng nhập vào thể chế tăng giá SOL

Mặc dù hiện đang có sức mạnh trên Bitcoin, nhưng giá của Solana có khả năng cũng nhận được sự thúc đẩy từ vốn tổ chức thông qua các quỹ đầu tư chuyên dụng , theo một báo cáo từ CoinShares xuất bản đầu tuần này.

CoinShares cho biết thêm: “Các sản phẩm đầu tư tài sản kỹ thuật số đã có dòng vốn 500 tổng cộng 226 triệu đô la Mỹ, đưa dòng vốn 8 tuần lên 638 triệu đô la Mỹ”

“ Đó là một bức tranh hỗn hợp trong altcoins khác với mục yêu thích gần đây Solana (12.5 triệu đô la Mỹ) và Cardano (3 triệu đô la Mỹ) tiếp tục nhìn thấy dòng chảy, cho thấy trọng tâm chưa hoàn toàn chuyển sang Bitcoin.

Dòng chảy thể chế vào các quỹ mật mã bằng tài sản. Nguồn: CoinShares, Bloomberg

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *