Diễn xuất CoC Hsu: Cần thêm quy định về mật mã

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trong bài phát biểu đưa ra tại Hội nghị thượng đỉnh Chính sách 2021 của Hội đồng Fintech Mỹ, hành động Comptroller của đồng tiền Michael J. Hsu kêu gọi quy định lớn hơn của các công ty crypto phổ quát.

“ Các công ty mã hóa lớn, phổ thông – đặc biệt là các công ty phát hành các nhà máy ổn định lưu thông cao – nên nắm lấy sự giám sát toàn diện, hợp nhất. Đồng thời, các nhà quản lý ngân hàng liên bang và nhà nước nên ưu tiên phát triển các chính sách, nhân viên và cách tiếp cận giám sát để đưa các công ty đó an toàn vào chu vi quy định của ngân hàng. Điều này sẽ phân biệt rõ ràng các công ty mật mã an toàn và âm thanh với những công ty được quy định chỉ một phần và có lịch sử mất kiểm soát, chẳng hạn như Binance và Tether.”

Văn phòng Comtroller of the Currency chịu trách nhiệm giám sát quy định của các ngân hàng liên bang điều lệ hoạt động trong nước Mỹ. Hsu tuyên bố thêm:

“Việc mở rộng và pha trộn nhanh chóng các hoạt động bán buôn và bán lẻ tại một số công ty mật mã đặt ra câu hỏi liệu có nên tách các hoạt động giống như thủy tinh trong không gian mật mã hay không.”

Glass-Steagall là một luật liên bang 1933 mà bao quanh đầu tư và ngân hàng thương mại, và đã bị bãi bỏ vào năm 1999. Hsu cuối cùng đã cảnh báo: “Trong không gian tiền điện tử, sự tăng trưởng nhanh chóng của người dùng và tổng giá trị thị trường chỉ được khớp với sự tăng trưởng của các vụ lừa đảo và khiếu nại của người tiêu dùng. ‘Di chuyển nhanh và phá vỡ những thứ ‘là một câu thần chú phổ biến trong công nghệ. Trong bối cảnh dịch vụ tài chính, điều quan trọng cần nhớ là những “thứ” đó là con người và tiền của họ.”

Trong tháng Mười, OSC đề cử Saul Omarova đã bị áp lực để chuyển qua luận án đại học của mình về Chủ nghĩa Marx bởi Thượng viện Cộng hòa. OC, phối hợp với các cơ quan quản lý khác, dự kiến sẽ ban hành hướng dẫn cho các ngân hàng làm thế nào để giữ cryptocurrency tài sản sớm . Hứa bắt đầu xem xét dự trữ giấy thương mại của Tether trong tháng Giêng.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *