Internet Computer: Rủi ro điều chỉnh tăng sau khi giá ICP tăng gần 60% trong 5 ngày

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Internet Computer ( ICP) đã bước vào 2022 với một tiếng nổ.

Giá ICP đã tăng hơn 56% trong năm ngày đầu tiên của năm mới, đạt mức cao nhất trong 30 ngày là 38 đô la vào ngày 5 tháng 1. Động thái tăng mạnh của nó đi kèm với khối lượng giao dịch tăng đột biến, nhấn mạnh tâm lý tăng mạnh và khỏe mạnh cho đến bây giờ.

Biểuđồ giá hàng ngày ICP/USD. Nguồn: TradingView

Tại trung tâm của đợt tăng giá gần đây của ICP là một loạt các tin tức lạc quan.

Điều

đó bao gồm quyết định của Binance vào thứ Ba tuần này trong việc niêm yết một công cụ tài chính cho phép các nhà giao dịch trao đổi trực tiếp ICP đến/từ token gốc Ether của Ethereum ( ETH) và sự ra mắt của Terabethia, một cầu nối chéo blockchain, vào ngày 22 tháng 12 cho phép token ERC-20 của Ethereum tồn tại nguyên bản trên Internet máy tính blockchain.

Ngoài ra, một cuộc biểu tình trên các token nền tảng hợp đồng thông minh, đặc biệt là trong bảy ngày qua, có thể đã thúc đẩy sự thèm ăn của các nhà giao dịch đối với ICP.

Hiệusuất token nền tảng hợp đồng thông minh. Nguồn: Messari

Xu hướng giảm còn nguyên vẹn

Tuy nhiên, ICP vẫn có nguy cơ phân chia mức tăng gần đây của nó hoàn toàn vì nó có xu hướng thấp hơn trong phạm vi kênh giảm dần nhiều tháng.

Cụ thể, giá token Internet Computer đã đạt đến đường xu hướng trên của kênh vào thứ Tư, do đó tự phơi bày rủi ro bán tháo. Điều đó chủ yếu là do lịch sử của đường xu hướng hạn chế các nỗ lực tăng của ICP, như thể hiện trong biểu đồ dưới đây.

Biểuđồ giá hàng ngày ICP/USD có mô hình kênh giảm dần. Nguồn: TradingView

Trong khi đó, dữ liệu gần đây cũng cho thấy sự sụt giảm từ đường xu hướng trên đã đẩy giá ICP về phía đường xu hướng thấp hơn của kênh. Vì lý do đó, ICP có nguy cơ giảm xuống mức thấp giá mới mặc dù sự phục hồi tăng giá của nó.

Kháng hợp lưu

Nhiều tín hiệu hơn cho thiết lập pullback của ICP đến từ một ngưỡng kháng cự khác gần $37.70 và rủi ro định giá quá mức gây ra bởi chỉ số sức mạnh tương đối hàng ngày của token (RSI).

The $37.70-level, which helped ICP limit its bearish exposure between September and November 2021, coincides with the 0.236 Fib line of the Fibonacci retracement graph drawn from the circa $89-swing high to the $22-swing low.

Trong khi đó, chỉ số RSI tại thời điểm báo chí xuất hiện gần 67.50. Một giá trị trên 70 sẽ làm cho ICP trở thành một tài sản mua quá mức có thể lên tới một mức độ điều chỉnh/hợp nhất giá nhất định. Nếu nó xảy ra, giá ICP có thể có nguy cơ rơi xuống dòng 0 Fib gần $22.

Liênquan: Những người trong cuộc Dfinity bị cáo buộc đã bán ICP bất hợp pháp và làm hại các nhà đầu tư bán lẻ

Ngược lại, đóng cửa trên mức $37.70 có thể có Internet Computer mắt $47.50 là mục tiêu tăng tiếp theo của nó.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch đều liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng mình khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *