Màu xanh lá cây có nghĩa là đi: 5 cuộc biểu tình altcoin ngoạn mục với một điểm chung

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trong giao dịch crypto, chúng ta thường thấy toàn bộ các lĩnh vực di chuyển song song. Các đồng tiền DEFi đều có thể đi lên với nhau, trong khi các thẻ metaverse tăng vọt trên tin tức rằng Facebook đang nhận được một Facelift.

Nhưng nhóm các nhà sản xuất crypto hàng đầu trong tuần này có rất ít điểm chung… ngoại trừ một chỉ số giao dịch sáng lên trong các chữ cái neon xanh nhao trước khi giá của họ đi lên.

Chúng tôi đang xem xét ngày hôm nay tại:

  • Polygon (MATIC) — một giải pháp quy mô lớp 2 cho Ethereum
  • Aave (tưởng tượng, AAVE) — một tài sản phi tập trung (DeFi)
  • Voyager (VGX) — một nền tảng giao dịch mật mã Koinos (KOIN) — một nền tảng
  • blockchain không fedational được xây dựng cho khả năng mở rộng
  • L

  • inear (LINA) — một chéo -giao thức tài sản chuỗi

Tất cả đã đạt được lợi nhuận lớn trong tháng trước, và bất chấp sự khác biệt của họ, họ có một điểm chung.

Mỗi người đạt được Điểm VORTECS™ vượt quá 90 trước khi đạt mức giá cao nhất.

Trong thực tế, tất cả các thẻ này trưng bày các mô hình giao dịch và hành vi xã hội nổi bật tương tự như các điều kiện trong quá khứ mà trước đó các cuộc biểu tình. Và một khi các điều kiện giao dịch mạnh mẽ này được phát hiện, hầu hết các crypto này đã bước vào các chu kỳ đức hạnh trong đó động lực giá của họ tạo ra khối lượng giao dịch và tweet tăng lên, do đó, cung cấp cho giai đoạn tiếp theo của một cuộc biểu tình.

Có cơ hội để các nhà giao dịch có thể bắt đầu chuyến tàu đưa đón mặt trăng sớm không?

Một dấu hiệu của sự tự tin cực đoan

Chỉ báo hét lên về các điều kiện cực kỳ tăng được gọi là Điểm VORTECS™, một công cụ có sẵn thông qua nền tảng thông minh dữ liệu dựa trên đăng ký của Cointelegraph, Markets Pro .

Công việc của nó là so sánh các điều kiện giao dịch và tâm lý hiện tại với các tình huống tương tự trong lịch sử, và để cảnh báo cho các nhà giao dịch khi các mô hình tăng được phát hiện. Thử nghiệm trực tiếp của VORTECS thuật toán đã được tiến hành trong hơn mười tháng.

Điểm VORTECS™ trên 80 được coi là tự tin tăng. Trung bình, có từ 30 đến 50 trường hợp tài sản hàng tuần vượt qua ngưỡng 80 điểm.

Tuy nhiên, điểm số từ 90 trở lên rất hiếm. Trong một tuần trung bình, thường không có nhiều hơn 4-5 trường hợp của các điểm số như vậy, và đôi khi một tuần đầy đủ có thể vượt qua mà không có một 90.

These ultra-high scores signify the algorithm’s strong confidence that the observed conditions are similar to those that preceded an asset’s stellar price performance in the past. As previously reported, scores above 90 sometimes precede price appreciation that can last for several days.

Đây là cách nó hoạt động với một số tài sản Vortecs™ cao nhất trong tháng vừa qua.

KOIN: +100% sau điểm cao

KOIN, một tài sản có Điểm VORTECS™ đầu tiên được tính vào ngày 5 tháng 11, đã đến một khởi đầu đáng gờm ngay từ cổng. Điểm số của tài sản chạm mốc 90 vài giờ sau khi ra mắt với mức giá 22 cent.

Within a day, it reached a high of $0.44, a 100% increase. The pump was accompanied by additional 432% of trading volume and 221% of the usual level of tweets.

VORTECS™ Score (green) so với giá KOIN, 31 tháng 10 — 6 tháng 11. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Có thể là kết quả đặc biệt nổi bật của sự kiện tăng giá Koinos một phần là do vốn hóa thị trường thấp của nó, chỉ đứng ở mức 20 triệu USD trước khi giá tăng mạnh.

MATIC: +35% sau điểm VORTECS đỉnh điểm

MATIC’s stellar run this month has been powered by a surge in the number of active Polygon addresses, as well as project launches on the Polygon network. The asset’s peak VORTECS™ Score of 94.2 came on Oct. 16 (red circle in the chart), when the asset was trading at $1.56.

VORTECS™ Score (green) vs. MATIC price, Oct. 5 – Nov. 5. Source: Cointelegraph Markets Pro

Following the peak score, MATIC’s price did not skyrocket immediately, as the favorable conditions did not fully materialize until almost two weeks later. However, the maximum price increase registered after the record Score amounted to 35%, with an attendant 6.68% spike in trading volume and a 11.08% increase in tweets mentioning the asset.

AAVE: +11% sau điểm số cao điểm

Dấu hiệu nước cao của AAVE xuất hiện vào ngày 18 tháng 10 khi nó lóe lên điểm VORTECS™ 90.8. Tại thời điểm đó, mã thông báo DEFi đã thay đổi tay với giá 304 đô la.

VORTECS™ Score (green) vs. AAVE price, Oct. 5 – Nov. 5. Source: Cointelegraph Markets Pro

Điểm số cực cao của AAVE dự đoán một cuộc biểu tình kéo dài thêm 11 ngày nữa, đỉnh điểm là mức giá 338 USD đăng ký vào ngày 29 tháng 10. Sự tăng trưởng trong giao dịch và khối lượng tweet thậm chí còn ấn tượng hơn: 488% và 118%, tương ứng.

LINA: +13,4% sau điểm cao điểm

LINA had its most bullish historical outlook registered on Oct. 11 when its VORTECS™ Score reached 90.2 against the price of $0.052.

VORTECS™ Score (green) vs. LINA price, Oct. 5 – Nov. 5. Source: Cointelegraph Markets Pro

The next phase of its price action saw the price rise to $0.059 over a seven-day period, accompanied by a staggering 439% increase in trading volume and 200% rise in tweets. 

VGX: +3.7% after peak score

Voyager Token (VGX) flashed its highest VORTECS™ Score of the month (91.9) rather late into its tremendous hike from $2.11 to $3.05.

VORTECS™ Score (green) vs. VGX price, Oct. 5 – Nov. 5. Source: Cointelegraph Markets Pro

The asset’s price continued to hover above $3 for the next four days, powered by a 42.89% increase in trading volume and a 10.19% more intense Twitter conversation in the aftermath of the historically bullish outlook. VGX’s momentum has somewhat faded in early November, yet the robust fundamentals could point to an impending resurgence.

We may conclude from previous analysis that looking at tokens that hit the VORTECS™ Score of 80 proved to be an efficient strategy for traders seeking to identify a range of assets with a good chance of performing well within the next few days. 

Focusing on those few that score beyond 90 may better serve Markets Pro members who prefer to operate on higher confidence levels and longer timeframes.

Cointelegraph is a publisher of financial information, not an investment adviser. We do not provide personalized or individualized investment advice. Cryptocurrencies are volatile investments and carry significant risk including the risk of permanent and total loss. Past performance is not indicative of future results. Figures and charts are correct at the time of writing or as otherwise specified. Live-tested strategies are not recommendations. Consult your financial advisor before making financial decisions.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *