Ngân hàng Commonwealth đưa ra thử nghiệm giao dịch crypto trên băng khi các nhà quản lý dither

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ngânhàng Khối thịnh vượng chung Úc (CBA) đã đưa ra kế hoạch cho một chương trình thí điểm thứ hai của dịch vụ giao dịch mật mã vô thời hạn và cắt đứt quyền truy cập vào những người trong vòng thử nghiệm đầu tiên.

CBAgửi Cointelegraph một bảng điểm của một cuộc họp báo ngân hàng thứ ba nơi Giám đốc điều hành Matt Comyn nói rằng ông vẫn đang chờ đợi vào rõ ràng quy định. Ông cũng nói rằng ông đã “làm việc với một số nhà quản lý rất chặt chẽ, như bạn tưởng tượng, về việc điều trị thích hợp cho sản phẩm cụ thể này.”

“Mục đích của chúng tôi, ở giai đoạn này, là khởi động lại phi công, nhưng vẫn còn một vài điều mà chúng tôi muốn làm việc trên một mặt trận quy định để đảm bảo rằng điều đó là thích hợp nhất.”

Comyncho biết có một bài nộp Kho bạc cho chương trình đã được xem xét, nhưng ông không chia sẻ bất kỳ thời gian dự kiến nào để hoàn thành chương trình này.

Comynnói rằng sự biến động hoang dã của tuần trước dường như hỗ trợ nhu cầu trì hoãn kéo dài mặc dù chương trình thí điểm thứ hai đã được đưa vào băng vào tháng Tư sau các nhà quản lý tài chính vất vã tại cho người sử dụng ngân hàng thường xuyên truy cập dễ dàng vào crypto. Ủy ban Chứng khoán và Đầu tư Úc (ASIC) phản đối các dịch vụ của CBA với lý do rằng không có sự bảo vệ người tiêu dùng.

Ôngnói: “Rõ ràng đây là một lĩnh vực rất biến động mà vẫn còn một khoản lãi rất lớn.”

“Nhưng cùng với sự biến động và nhận thức đó và tôi đoán quy mô, chắc chắn trên toàn cầu, bạn có thể thấy có rất nhiều sự quan tâm từ các nhà quản lý và mọi người nghĩ về cách tốt nhất để điều chỉnh điều đó.”

Comyncũng cho rằng ngân hàng đang chờ kết quả cuộc bầu cử Liên bang thứ Bảy. Nếu một chế độ mới lên nắm quyền, nó có thể đánh vần những thay đổi rộng rãi trong bối cảnh quy định mật mã mà Comyn nói “sẽ là một trọng tâm cho chính phủ sắp tới để suy nghĩ về.”

Lãnhđạo và giảng viên kinh doanh tại Đại học Swinburne Tiến sĩ Dimitrios Salampasis nói với The Guardian rằng CBA có thể sẽ đi chậm trong trường hợp thiệt hại danh tiếng.

Cótính đến sự sụp đổ giá gần đây trên thị trường crypto do sự sụp đổ của Terra ( LUNA), Tiến sĩ Slampasis cho biết” cân bằng rủi ro, vốn chủ sở hữu thương hiệu và sự rõ ràng về quy định sẽ là chìa khóa để giảm thiểu sự gián đoạn trong mô hình kinh doanh hiện tại của CBA.”

Liên

quan: ETF crypto Úc nhìn thấy khối lượng 1,3 triệu USD cho đến nay vào ngày ra mắt khó khăn

CBA là ngân hàng lớn đầu tiên tại Úc cung cấp dịch vụ crypto thông qua ứng dụng di động của mình vào tháng 11 năm ngoái. Khi chương trình thí điểm tiến hành, nó hứa hẹn quyền truy cập vào 6,5 triệu người dùng của ứng dụng một khi triển khai đầy đủ. Tính đến thời điểm này, các kế hoạch đó đang bị tạm dừng vô thời hạn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *