Một chuyên gia tư vấn và chuyên gia thị trường hỗ trợ sự phát triển của các dự án tiền điện tử mới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

2021 đã chín muồi trong thị trường tiền điện tử, mang lại nhiều khái niệm kinh doanh mới với tiềm năng đưa thế giới vào cơn bão. Với cryptocurrency đến khả năng dân chủ hóa hệ thống tài chính truyền thống và tạo ra một phương tiện ngang hàng thực sự cho dữ liệu và trao đổi tiền tệ. Kết quả là các khả năng mang lại bởi công nghệ này là vô tận. Vitalik Buterin, một trong những người đồng sáng lập của Ethereum, nói tốt nhất bằng cách chia sẻ rằng “trong khi hầu hết các công nghệ có xu hướng tự động nhân viên ở ngoại vi làm các nhiệm vụ menial, blockchains tự động ra khỏi trung tâm.” Vì vậy, “thay vì đưa một tài xế taxi ra khỏi một công việc,” blockchain “cho phép các tài xế taxi làm việc trực tiếp với khách hàng.” Kết quả là nhiều cơ hội mới tồn tại cho công nghệ blockchain để cải thiện thế giới như chúng ta thấy ngày nay.

Thật không may, như một không gian mới trên thị trường, thế giới của tiền điện tử là tùy thuộc vào các cân nhắc tài chính và quy định mà không được biết đến với chủ doanh nghiệp trung bình. Trong khi các bước truyền thống như gây quỹ được yêu cầu từ việc khởi động bất kỳ doanh nghiệp mới nào, bước này trong việc khởi động một doanh nghiệp thường bị cản trở với sự phức tạp, quy trình tốn thời gian, thách thức tiếp thị và các mối quan tâm khác về quản lý thanh khoản ngay lập tức.

Giải pháp thanh khoản Coin (CLS) nhằm mục đích giúp các dự án mật mã mới và trao đổi với tư cách là một chuyên gia thị trường và tư vấn cung cấp phần mềm và hỗ trợ trong việc xây dựng quan hệ đối tác với khách hàng của họ để giúp họ đạt được mục tiêu kinh doanh của họ. Chỉ trong năm nay, CLS đã đưa ra một đơn vị mới để giúp các dự án đầy hứa hẹn này với một gói khởi động hỗ trợ việc thiết lập hợp pháp của công ty.

Nhóm nghiên cứu hiện đã có hơn bốn năm kinh nghiệm, điều này đã giúp họ hiểu những gì bất kỳ dự án nào cần để đảm bảo họ đang giao dịch hiệu quả trên thị trường tiền điện tử.

Bắt đầu từ đầu

Những người sáng lập của tổ chức này chia sẻ, “Ý tưởng về Giải pháp thanh khoản Coin bắt đầu trở lại vào năm 2017 khi những người sáng lập thấy rằng chất lượng của các công cụ tạo ra thị trường crypto trong thị trường tiền điện tử cũng đứng sau các tiêu chuẩn thị trường tài chính truyền thống. Sau một vài lần lặp lại về vị trí của công ty, một quyết định đã được đưa ra để bắt đầu làm việc theo hướng SaaS và cung cấp các giải pháp phần mềm chìa khóa trao tay sẵn sàng.”

Năm 2018, sự phát triển tích cực nhanh chóng theo sau, dẫn đến một số thuật toán vượt qua các bài kiểm tra thị trường thực. Vào thời điểm đó, một nhóm ba người đang làm việc với một khách hàng duy nhất. Nhóm nghiên cứu từ đó đã phát triển để bao gồm hơn 90 dự án, phần lớn bao gồm các công ty khởi động blockchain yêu cầu hỗ trợ thanh khoản, tiếp xúc với thị trường và nhận dạng tài sản. Tất cả các mối quan hệ khách hàng liên quan đến một phong cách “hợp tác”, có ý định biến các thành viên cộng đồng cuồng nhiệt thành các nhà đầu tư và thương nhân với các giải pháp giúp biến ý tưởng thành một mô hình kinh doanh hoạt động.

Thông tin chi tiết hơn từ các giải pháp thanh khoản Coin ở đây

Một trong những chìa khóa của nhóm tập trung vào giao dịch, một công cụ thiết yếu để thiết lập mối liên hệ giữa cung và cầu. Là các nhà sản xuất thị trường chuyên nghiệp, nền tảng này được thiết kế để trở thành gia tốc chính của sự tăng trưởng. Mục tiêu chính của CLS như một nhóm làm thị trường là cung cấp một môi trường thuận lợi cho phép giao dịch hữu cơ hàng ngày và các nhà đầu tư thực sự. Hơn nữa, nó cũng đảm bảo mối quan hệ liên tục giữa thị trường, nhóm quản lý dự án và các nhà đầu tư.

Đưa các dự án mới ra ánh sáng

Ngoài việc tạo ra thị trường, nhóm CLS cũng hỗ trợ các dự án tiền điện tử bắt đầu từ đầu và tìm cách tiến bộ để trao đổi niêm yết, với các dịch vụ của họ cho các giải pháp gây quỹ, đầu tư và pháp lý. Một ví dụ về một gói ban đầu được cung cấp bao gồm việc phát triển các tài liệu bao gồm một giấy trắng, boong sân, mô hình toán học và trình bày, hỗ trợ với việc tạo trang web, kiểm toán hợp đồng thông minh, các chiến dịch gây quỹ và hỗ trợ với niêm yết và giao dịch.

Chuyên môn thị trường của nhóm có vị trí tốt để giúp các dự án hiểu được những gì các nhà đầu tư của họ mong đợi từ dự án của họ và làm thế nào họ sẽ được lợi nhuận. Điều này có thể bao gồm việc hỗ trợ xác định lộ trình chính thức hoặc giúp danh sách dự án trên 10 sàn giao dịch hàng đầu.

Trong tất cả các sáng kiến, nhóm hoạt động với phương châm đặt chất lượng lên hàng đầu, nhằm mang lại giá trị kinh doanh thực sự cho cơ sở khách hàng đang phát triển của họ.

Tìm hiểu thêm về Giải pháp thanh khoản Coin

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *