Người dùng Coinbase khởi động chiến dịch hoàn tiền trực tuyến sau những rắc rối GYEN

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Coinbaseđã bị cháy gần đây sau một snafu công nghệ được cho là dẫn đến việc công ty đóng cửa nhiều tài khoản của khách hàng.

Khingười dùng cố gắng mua stablecoin GYEN và Powerledger (POWR) của Nhật Bản, họ gặp khó khăn về kỹ thuật. Điều này sau đó được theo sau bởi một lỗi trong phản hồi hệ thống. Bây giờ, khách hàng thất vọng sâu sắc đã đưa ra một chiến dịch trực tuyến đòi hỏi hoàn tiền.

ChrisFlemming, một người dùng Coinbase, đã bắt đầu một bản kiến nghị trực tuyến chống lại trao đổi được gọi là “Trách nhiệm giải trình cho COINBASE GYEN tài khoản đóng băng”, vốn đã thu được 1.620 chữ ký. Nó nói, “Toàn bộ chúng tôi nhận ra rằng những sai lầm xảy ra và có khả năng mất mát khi đầu tư vào bất kỳ loại tiền điện tử hoặc tài sản nào. Mặc dù trong trường hợp này, tổn thất đến từ các lỗi kỹ thuật nội bộ của Coinbase.

Vàongày 10 tháng 11, theo báo cáo của CNBC, Coinbase đã liệt kê GYEN lần đầu tiên. Bằng cách nào đó, đồng xu đã trở nên tách rời khỏi giá của đồng yên Nhật mà nó được cho là theo dõi bắt đầu vào khoảng ngày 17 tháng 11. Giá trị của token đã tăng lên đỉnh 0,065643, lớn hơn 7,5 lần so với các nhà đầu tư dự đoán bằng tiền tệ fiat. Hoạt động chuyển nhượng trên Coinbase tăng vào ngày 18 tháng 11 và đạt đỉnh là 122 triệu đô la, theo báo cáo.

Vẫnchưa rõ có bao nhiêu khách hàng bị ảnh hưởng, mất bao nhiêu tiền hoặc liệu ai có kiếm được lợi nhuận bằng cách bán trước khi giá giảm trở lại. Đồng tiền hiện đang giao dịch theo tỷ giá chốt yên như dự định ban đầu.

Liênquan: CEO Binance tiết lộ một yếu tố quan trọng cho việc niêm yết token

Một đại diện Coinbase nói với CNBC rằng công ty sẽ cung cấp kỹ lưỡng giải thích về những gì đã xảy ra và làm thế nào mối quan tâm sẽ được giải quyết. Sàn giao dịch niêm yết Nasdaq “sẽ xuất bản một bài viết trên blog về sự kiện 19 tháng 11 liên quan đến tài sản GYEN và POWR trong những tuần tới”, đại diện cho biết. Họ lưu ý rằng cả GYEN và POWR đã tiếp tục giao dịch trên Coinbase Pro và việc rút tiền được kích hoạt trên Coinbase.com.

ElonMusk, Giám đốc điều hành của Tesla, gần đây đã đề xuất rằng các chủ sở hữu tiền điện tử chuyển tiền của họ ra khỏi các sàn giao dịch tập trung để bảo vệ họ. Musk nói: “Bất kỳ ví tiền điện tử nào sẽ không cung cấp cho bạn khóa riêng của bạn nên tránh bằng mọi giá.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *