Người dùng không thể bán Squid Game token clocking 45,000% tăng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một mã thông báo mới lấy cảm hứng từ phổ biến Netflix chương trình Squid Game đã đăng 45,000% tăng trưởng trong một vài ngày sau khi ra mắt sớm hơn này tuần, nhưng nhiều nhà đầu tư được báo cáo không thể bán mã thông báo.

Cộng đồng tiền điện tử đã cáo buộc mã thông báo Squid Game (SQUID) là lừa đảo trong bối cảnh báo cáo rằng một số nhà đầu tư không thể rút mã thông báo trên sàn giao dịch phi tập trung lớn PancakeSwap.

“ Chúng tôi đã nhận được nhiều báo cáo rằng người dùng không thể bán token này trong Pancakeswap. Vui lòng thận trọng trong khi giao dịch,” trang web theo dõi mật mã lớn CoinMarketCap lưu ý trong một cảnh báo về mã thông báo FIRID trên trang web của mình.

Theo CMC, PancakeSwap là thị trường duy nhất có sẵn để giao dịch mực tại thời điểm viết bài. Token đang giao dịch ở mức $5.71 và nằm trong số những người tăng giá hàng đầu trên CMC, với khối lượng giao dịch hàng ngày là $7 triệu.

Nguồn: CoinMarketCap
Trong

bối cảnh tăng trưởng tâm trí của SQUID cùng với các báo cáo về việc không có khả năng bán token, một số người đam mê trong cộng đồng crypto đã cho rằng đồng xu mới có khả năng là một kế hoạch lừa đảo.

Twitter người dùng Crypto Tyrion quan sát thấy rằng những người sáng lập mã thông báo Squid Game, những người được đề cập trên trang web của mình, không phải là trên mạng lưới chuyên nghiệp lớn LinkedIn. Ông cũng nhấn mạnh rằng mã thông báo Squid Game đang chặn nhận xét tweet trong khi không có các kênh Telegram và Discord. “100% tấm thảm kéo”, Crypto Tyrion nói.

Một số nhà quan sát cũng chỉ ra các vấn đề rõ ràng trong mực Trang trắng của mã thông báo trò chơi, bao gồm ngữ pháp kém, lỗi chính tả và tuyên bố “không thể xác minh”. Theo nguồn kiểm tra lừa đảo phổ biến Scamadviser.com, trang web của mã thông báo Squid Game đáng ngờ với số điểm tin cậy là 45 trên 100.

Liên quan: Các kênh YouTube bị tấn công và đổi thương hiệu cho các trò lừa đảo crypto trực tiếp

Ý tưởng của mã thông báo Squid Game được lấy cảm hứng từ chương trình cùng tên của Netflix nơi người chơi mạo hiểm tính mạng của họ để chơi các trò chơi chết người với hy vọng một khoản thanh toán lớn. Mã thông báo được cho là cho phép người chơi tham gia vào sáu trò chơi trực tuyến, với mục tiêu giành tiền thưởng.

Hôm thứ Sáu, CMC đã đưa ra một bài viết lưu ý rằng cuộc biểu tình của mực có thể có nghĩa là chơi trò chơi mực được mô tả trong trang trắng của dự án có thể không có giá cả phải chăng cho hầu hết người tham gia do yêu cầu nắm giữ mực. Như vậy, trò chơi thứ sáu và cuối cùng sẽ yêu cầu người chơi phải nắm giữ 15.000 FIFA, tức là trên 80.000 USD tại thời điểm viết bài.

Các

ấn phẩm, chẳng hạn như CNBC, báo cáo rằng Giấy trắng Squid Game đề cập đến “công nghệ chống bán phá giá” ngăn cản mọi người bán tiền xu của họ.

“ Tính thanh khoản của mực sẽ bị khóa trong ba năm trên DxSale để ngăn chặn bất kỳ thay đổi nào không nhìn thấy và ngay lập tức đối với nhóm thanh khoản của mực. Ngày mở khóa là ngày 20 tháng 10 năm 2024,” trang trắng đọc.

Cointelegraph đã liên lạc thông qua thông tin liên lạc được liệt kê trên trang web Squid Game với các câu hỏi bổ sung nhưng không nghe lại ngay lập tức.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *