Nhà xuất khẩu Colombia phát triển tiền điện tử để giúp vận chuyển bọ cánh cứng sừng dài đến Nhật Bản

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Theo báo cáo của Reuters sáng thứ Năm, Tierra Viva (“Trái đất còn sống”), một nhà xuất khẩu bọ cánh cứng sừng dài Colombia có trụ sở tại Tunja, đã phát triển tiền điện tử riêng của mình để tránh chi phí hoa hồng cao đối với doanh số bán hàng quốc tế. Theo các cửa hàng, các loài Hercules, Neptunus, và bọ cánh cứng voi được xuất khẩu bởi Tierra Viva có giá bán lẻ $300 một cặp ở Tokyo. Các loài bọ cánh cứng phổ biến trong số các học sinh và nhà sưu tập Nhật Bản.

Carmelo Campos, lập trình viên trưởng của Tierra Viva, cho biết sau đây trong một cuộc phỏng vấn với Reuters:

Đó là một sự thay thế để có thể xuất khẩu bọ cánh cứng sang Nhật Bản hoặc bất kỳ nơi nào khác trên thế giới và có thể sử dụng nó như một phương thức thanh toán.

Tiền tệ kỹ thuật số của Tierra Viva được gọi là Kumushicoin (KTV), được đặt theo tên bản địa của bọ tê giác Nhật Bản, Kabutomushi. Như đã thảo luận trong trang trắng của mình, hoạt động chính của công ty Tierra Viva trước khi ra mắt ATV là biến đổi chất thải rắn hữu cơ với bọ cánh cứng nó đã gây ra.

Vào ngày 24 tháng 8 năm 2019, công ty đã phát triển Kumishicoin với blockchain riêng của mình với tổng nguồn cung ban đầu là 20.000.000 KTV. Mạng lưới hoạt động trên một sự đồng thuận lai bao gồm cả các cơ chế chứng minh công việc và chứng minh cổ phần. Tuy nhiên, chỉ có stakers được quyền chặn phần thưởng và thợ mỏ chỉ có thể nhận được phí giao dịch như xem xét cho nỗ lực của họ. Tierra Viva tuyên bố thiết lập này được thiết kế để không khuyến khích khai thác mỏ do tác động môi trường của nó.

Theo CoinGecko, Kumishicoin chỉ có sẵn để giao dịch trên sàn giao dịch CREX24, không hỗ trợ khách hàng Hoa Kỳ. Mỗi KTV hiện trị giá 1,80 USD. Reuters báo cáo rằng khoảng 220 doanh nghiệp bán lẻ tại Tunja hiện đang chấp nhận KTV như thanh toán.

Colombia đang nổi lên như một trung tâm địa phương cho việc áp dụng tiền điện tử. Vào tháng 9, nước này đã đầu tư hơn 30.000 đô la để phát triển một ứng dụng gamified mô phỏng giao dịch crypto và chứng khoán cho người học trẻ. Đầu năm nay, ngân hàng thương mại lâu đời nhất của Colombia bắt đầu khám phá các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử .

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *