Pixar NFT thả bán hết trên VeVe ngay sau khi ra mắt

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trongvòng 24 giờ kể từ khi ra mắt trên thị trường sưu tầm kỹ thuật số Veve, những người đam mê tiền điện tử đã mua tất cả 54,995 mảnh Disney Pixar Pals mã thông báo không thể thay thế, hoặc NFT, bộ sưu tập. Sự sụt giảm bao gồm các nhân vật và khoảnh khắc mang tính biểu tượng được tạo ra bởi Pixar Animation Studios, bao gồm Cảnh sát trưởng Woody, Mike Wazowski, Lightning McQueen, The House from Up Edna Mode. Người dùng đã mua NFT của họ từ một hộp mù, có nghĩa là họ nhận được một bộ sưu tập ngẫu nhiên như một phần của bộ truyện và sẽ không biết được thu nào cho đến sau khi thanh toán.

Bộsưu tập Pixar Pals NFT | Nguồn: Pixar/Disney/VeVe

Giá niêm yết cho mỗi Pixar NFT là 60 đá quý ($60). Bằng cách nhân bộ sưu tập được bán với giá Gem được niêm yết của họ, ước tính bộ sưu tập NFT đã lấy tương đương 3,3 triệu USD. Tại thời điểm xuất bản, các mặt hàng trong giọt Pixar đang bán với giá lên đến 350 viên ngọc trên thị trường thứ cấp. NFT trên VeVe hiện đang được đúc trên GoChain. Các nhà phát triển của nó cho rằng blockchain nhanh chóng, thân thiện với môi trường và tương thích 100% với Ethereum ( ETH).

Đáquý là mã thông báo trong ứng dụng của VeVe có thể đổi lấy tài sản kỹ thuật số trên cơ sở 1:1 với đồng đô la Mỹ. Tuy nhiên, khả năng chuyển đổi Gems trở lại fiat vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm. Điều này là do hiện đang tồn tại một khuyến khích liên quan với việc nắm giữ mã thông báo OMI, được tạo ra bởi cha mẹ của VeVe, ECOMI.

Bấtcứ khi nào Đá quý được sử dụng để mua một NFT, 100% giá trị tương đương của OMI bị đốt cháy từ nguồn cung cấp mã thông báo trong khi thu thập kỹ thuật số được chuyển vào tài khoản của người dùng. Tương ứng, OMI có thể được chuyển đổi thành Đá quý nhưng không phải ngược lại, do suy đoán rằng nó có thể tăng giá của trước đây.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *