Reddit báo cáo tokenize karma điểm và 500M người dùng mới trên tàu

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Người

khổng lồ truyền thông xã hội Mỹ, Reddit, có thể sớm chuyển đổi điểm nghiệp của người dùng thành thẻ Ethereum (ERC-20) và trên tàu 500 triệu người dùng mật mã mới trong quá trình này, theo một kỹ sư Reddit mới được thuê.

Một loạt các tweet được thực hiện bởi kỹ sư Reddit, Rahul, nhấn mạnh những nỗ lực của Reddit trong việc cải thiện tương tác người dùng thông qua nhiều sáng kiến tiền điện tử khác nhau. Như Cointelegraph đã báo cáo vào tháng 7 năm 2021, nền tảng này đã tung ra bản tổng hợp lớp 2 của riêng mình bằng cách sử dụng công nghệ Arbitrum cho điểm thưởng của nó , được đặt tên là Điểm cộng đồng.

Theo trang web:

“Điểm cộng đồng của bạn tồn tại trên blockchain, độc lập với Reddit, nơi họ chỉ có thể được kiểm soát bởi bạn (giống như Bitcoin ( BTC )!).”

Sự hợp tác của Reddit với mạng Arbitrum của Offchain Labels sẽ cho phép tạo ra một phiên bản blockchain riêng biệt, được sử dụng để lưu trữ các điểm cộng đồng được mã hóa của người dùng.

Hiện nay, cộng đồng điểm của khoảng 80.000 người dùng từ hai subreddits — r/cryptocurrency và R/Fortnitebr — đã được chuyển đến Rinkeby Testnet trên mạng Arbitrum, mà theo để Rahul, sẽ được mở rộng cho các giao dịch không khí:

Hơn nữa, cộng đồng Reddit cũng sẽ có khả năng phân chia blockchain thông qua các quyết định dựa trên cộng đồng, ngoài việc cho phép phạm vi để khám phá các chiến lược kiếm tiền mới với Web 3.

“ Khi tất cả chúng ta kéo điều này ra, chúng tôi sẽ đưa người dùng 500M web2 vào web3 và sau đó không có quay trở lại. Hãy để tôi nói điều đó một lần nữa – 500 triệu người dùng mật mã mới.”

Liên quan: Reddit có thể đang chuẩn bị để khởi chạy nền tảng NFT riêng

của mình

Reddit đã là nơi có một số sáng kiến crypto hướng đến cộng đồng bao gồm Dogecoin ( DOGE ) gây quỹ và tiếp tục phục vụ cho một cộng đồng mật mã rộng lớn.

Vào ngày 22 tháng 10, Cointelegraph báo cáo về Lookout của Reddit cho một kỹ sư phụ trợ cao cấp cho một nền tảng chịu trách nhiệm “hàng triệu người dùng để tạo ra, mua, bán và sử dụng hàng kỹ thuật số hỗ trợ NFT.” Theo Reddit thông qua bài đăng tuyển dụng:

“Với mọi dự án NFT mới, một cộng đồng chủ sở hữu sôi động hiện lên với nó. Theo thời gian, chúng tôi tin rằng điều này sẽ chỉ phát triển, và NFT sẽ đóng vai trò trung tâm trong cách người hâm mộ hỗ trợ những người sáng tạo và cộng đồng yêu thích của họ.”

Các

nền tảng truyền thông xã hội khác bao gồm Twitter và TikTok cũng đã bắt đầu cho phép tiếp xúc NFT với người dùng , báo hiệu một khả năng lớn hơn về việc áp dụng chính thống của crypto.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *