Shiba Inu giảm sau khi $2.3B của SHIB chuyển từ ví cá voi

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Giá của Shiba Inu (SHIB) đã giảm 11% sau một loạt các giao dịch từ ví cá voi nổi tiếng biến đổi một $3,400 mua tháng Tám năm ngoái thành $1. 55 tỷ .

Vào thứ Ba, con cá voi đã thực hiện bốn giao dịch chính xác 10.000.000 1.000.000 SHIB mỗi đến bốn ví khác nhau. Mỗi giao dịch trị giá khoảng 586 triệu USD, tổng cộng khoảng 2,3 tỷ USD.

Sau khi ví được xác định lần đầu tiên, người dùng phương tiện truyền thông xã hội suy đoán rằng chủ sở hữu có thể đã quên hoặc mất chìa khóa của họ, do thiếu hoạt động trong ví kể từ năm ngoái.

Nhưng với con cá voi thức dậy, các giao dịch đã thúc đẩy một số nỗi sợ hãi trong cộng đồng rằng chủ sở hữu đang chuẩn bị bán thẻ của mình. Cá voi sở hữu một tỷ lệ lớn của nguồn cung đến mức bất kỳ sự thanh lý nào cũng có thể gây ra một sự sụt giảm giá lớn.

“ Nếu ông quyết định bán những túi này, SHIB sẽ giảm mạnh -99.99% xuống không”, nhà phân tích tài chính Jacob Oracle tweet .

Các biến động đã làm dấy lên áp lực giảm giá, giảm 31.2% so với mức cao nhất mọi thời đại 7 ngày trước và 10.8% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinGecko.

Liên quan: Ai đó đã mua $3,400 giá trị của SHIB tháng Tám năm ngoái. Nó hiện trị giá 1,55 tỷ USD

Quyền sở hữu của Shiba Inu được tập trung, với 10 ví hàng đầu nắm giữ gần 72% số tiền xu đang lưu thông theo CoinMarketCap .

ban đầu của cá voi vẫn đang nắm giữ hơn 1,8 triệu USD trị giá của SHIB.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *