Apple App Store loại bỏ ví crypto TokenPocket sau khi khiếu nại PayPal

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thanh toán toàn cầu khổng lồ PayPal đang đi sau khi cryptocurrency ví TokenPocket qua một bị cáo buộc vi phạm thương hiệu.

Apple tạm thời gỡ bỏ ví TokenPocket khỏi App Store, công ty công bố ngày 4 tháng 11. Theo công ty, lý do để loại bỏ là một khiếu nại từ PayPal liên quan đến một vấn đề thương hiệu bị cáo buộc.

TokenPocket nói rằng họ đã nhận được thông tin liên lạc từ PayPal về tranh chấp với thương hiệu của công ty họ trong một lá thư đầu năm nay. TokenPocket nhấn mạnh rằng họ sẵn sàng giải quyết một cách thân thiện, và PayPal “không có nhiều trả lời cho điều này.”

“ Chúng tôi rất coi trọng điều này và cử các chuyên gia tiến hành nghiên cứu về thương hiệu của cả hai bên, phân loại và giao tiếp chi tiết dưới dạng hình ảnh và văn bản để giải thích sự khác biệt về thương hiệu của cả hai bên”, công ty viết.

TokenPocket đã không đề cập rõ lý do chính xác cho khiếu nại. Người dùng trực tuyến trước đây nhận thấy rằng logo của TokenPocket trông tương tự như của PayPal vì nó có hai chữ cái màu tương tự đặt cạnh nhau. “Tôi đã chuẩn bị mở TokenPocket nhưng vô tình nhấp vào Paypal”, một người dùng Reddit tuyên bố ba tháng trước.

PayPal và TokenPocket logo so. Nguồn: Reddit

PayPal và TokenPocket đã không ngay lập tức đáp ứng yêu cầu nhận xét của Cointelegraph.

Được thành lập vào năm 2018, TokenPocket là một nhà cung cấp ví tiền crypto hỗ trợ blockchain công cộng lớn bao gồm Bitcoin, Ethereum, Chuỗi thông minh Binance, Polkadot Kusama và những người khác. Công ty tuyên bố có “hơn hàng chục triệu” người dùng tại hơn 200 quốc gia và khu vực.

Liên quan: Crypto.com là ứng dụng #1 trong Cửa hàng Google Play ở Mỹ Một trong

những công ty thanh toán lớn nhất thế giới, PayPal ra mắt các dịch vụ liên quan đến tiền điện tử vào cuối năm 2020.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *