Stepn chặn người dùng Trung Quốc đại lục tuân thủ các chính sách quy định

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tròchơi mã thông báo không thay đổi (NFT) Stepn sẽ cấm người dùng ở Trung Quốc đại lục trong nỗ lực tuân thủ các yêu cầu quy định của Trung Quốc.

Sựkhông chắc chắn của công ty đã được thúc đẩy bởi những tin đồn rằng nó sẽ bị buộc phải rời khỏi Trung Quốc đại lục. STEPN là một trò chơi “move-to-earn” phổ biến dựa trên Solana và BNB Chain, được tạo ra bởi hai di dân Trung Quốc hiện đang sống ở Úc.

Vàongày 15 tháng 7, Stepn sẽ xóa tất cả các tài khoản có trụ sở tại Trung Quốc đại lục vì lý do tuân thủ địa phương. Trước đó, nền tảng này khuyên người dùng có kế hoạch cư trú tại Trung Quốc đại lục lâu dài để bán tài sản của họ trên nền tảng nếu có thể.

Tintức đã gửi sóng xung kích khắp thị trường, với các nhà đầu tư bán phá giá tài sản. Khi Pandaily ra mắt Stepn vào tháng Tư, giá sàn của một “sneaker” trên nền tảng là khoảng 13 SOL, nhưng kể từ đó nó đã giảm xuống chỉ còn 8 SOL. Ngoài ra, giá token tiện ích của STEPN, GMT, đã giảm mạnh hơn 30% trong 24 giờ qua, với hầu hết nó xảy ra sau khi công bố.

Saukhi tin tức được công bố, Jerry, người sáng lập của công ty, lưu ý rằng người dùng Trung Quốc đại lục chiếm 5% cơ sở người dùng tổng thể của nền tảng này, ngụ ý rằng việc công ty thoát khỏi thị trường này sẽ không có tác động đáng kể đến thành công tài chính của nó. Theo tài khoản Twitter chính thức của Stepn, người dùng hoạt động hàng ngày đã tăng lên hơn 500.000 vào tháng 5, từ 300.000 vào tháng 4.

Stepnnhằm cho thấy rằng nó có khả thi bởi vì nó kiếm được hoa hồng từ các công ty blockchain khác, những người muốn tiếp thị hàng hóa hoặc token của họ cho người dùng của Stepn, những người có thể truy cập nhanh chóng thông qua khái niệm di chuyển để kiếm tiền, Rong tuyên bố tháng trước.

liênquan: NFT thương nhân STEPN đến một rãnh mới – Là di chuyển để kiếm được tương lai của thể dục hay mốt khác?

TrungQuốc đã phá vỡ các hoạt động liên quan đến tiền điện tử trong nhiều năm, và tuyên bố của ngân hàng trung ương về trao đổi tiền điện tử nước ngoài vào tháng 9 năm ngoái đã thúc đẩy các nền tảng lớn như Binance và Huobi rời khỏi đất nước.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *