Chủ tịch BSV kêu gọi Meta lưu trữ dữ liệu cho metaverse của nó trên một blockchain công cộng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trongkhi Meta chưa đưa ra dự án metaverse của mình, Chủ tịch Hiệp hội Bitcoin SV (BSV) Jimmy Nguyễn cho rằng sẽ tốt hơn cho công ty để lưu trữ dữ liệu người dùng trên một blockchain công cộng.

Trongmột cuộc phỏng vấn Cointelegraph, Nguyễn chia sẻ rằng một hệ sinh thái metaverse toàn cầu và tương tác sẽ có nghĩa là dữ liệu cá nhân sẽ được lưu trữ trong một blockchain công cộng. Nếu Meta sử dụng phương pháp này, Nguyễn lưu ý rằng Meta có thể trở thành một giao diện kết nối blockchain với các ứng dụng metaverse của các công ty. Điều này sẽ cho phép metaverses khác truy cập dữ liệu người dùng một khi người dùng đồng ý. Chủ tịch BSV nói rằng:

“Tôi hy vọng Facebook/Meta có một cách tiếp cận của việc tạo ra một Metaverse nơi họ xây dựng môi trường nhưng không lưu trữ duy nhất danh tính và dữ liệu của bạn trên các máy chủ của riêng họ.”

Ngoàira, chủ tịch BSV nhấn mạnh rằng loại tầm nhìn này đòi hỏi một blockchain có thể mở rộng có thể xử lý một lượng lớn các giao dịch và dữ liệu. Theo ông Nguyễn, blockchain BSV có khả năng này.

“Một metaverse thành công đòi hỏi rất nhiều dữ liệu. Do đó, các dự án metaverse có thể hưởng lợi từ việc tích hợp với một blockchain với quy mô lớn, dung lượng dữ liệu và chi phí thấp.”

Bởivì điều này, Nguyễn cũng chia sẻ niềm tin của mình rằng blockchain BSV có thể đóng một vai trò trong metaverse về thanh toán và như một sổ cái cơ sở cho tất cả các tập tin dữ liệu cần thiết cho các dự án muốn xây dựng metaverses.

Liên

quan: Công ty liên doanh Singapore ra mắt $100M Web3 và metaverse quỹ

Trong một cuộc thảo luận bảng tại Diễn đàn Kinh tế Thế giới (WEF), một giám đốc điều hành tại Lego Group nói rằng metaverses phải được phát triển với quan điểm của trẻ em trong tâm trí. Edward Lewin, phó chủ tịch của công ty nói rằng cho rằng trẻ em là người sử dụng metaverses trong tương lai, mọi người nên tập trung vào “xây dựng từ quan điểm của trẻ em”.

Trongkhi đó, một cuộc khảo sát gần đây được tiến hành cho WEF cho thấy các nước đang phát triển đang háo hức hơn cho sự metaverse so với các nước phát triển. Trong số 21.000 người lớn được khảo sát trên 29 quốc gia, những người từ các nước có thu nhập cao cho thấy ít quan tâm đến sự di căn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *