Sụt giảm 20% trong S & P 500 đặt cổ phiếu vào thị trường gấu, Bitcoin và altcoins theo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bất cứ ai tạo ra cụm từ “bán trong tháng năm và đi xa” đã có cái nhìn sâu sắc rực rỡ và hiệu suất của thị trường crypto và chứng khoán trong ba tuần qua đã cho thấy rằng biểu hiện vẫn nhẫn đúng.

Ngày

20 tháng 5 đã chứng kiến sự bán chạy trên tất cả các loại tài sản, khiến các nhà giao dịch có vài lựa chọn để thoát khỏi cuộc tàn sát vì lo ngại về lạm phát và lãi suất tăng tiếp tục chiếm ưu thế các tiêu đề.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy giá Bitcoin ( BTC) đi vào nước dưới $29,000 và các nhà giao dịch lo lắng rằng việc mất mức này sẽ đảm bảo một chuyến thăm đến mức thấp $20.000 trong tuần tới.

BTC/USDTbiểu đồ 1 ngày. Nguồn: TradingView

As reported by Cointelegraph, some analysts warn that BTC could possibility decline to $22,700 based on its historical price performance following a death cross.

Further evidence of muted expectations from traders can be found in the put/call ratio for BTC open interest, which hit a 12-month high of 0.72 on May 18 according to the cryptocurrency research firm Delphi Digital.

Tỷlệ put/cuộc gọi Bitcoin trên lãi suất mở và khối lượng. Nguồn: Delphi Digital

Delphi Digital cho biết,

“ Một tỷ lệ put/gọi cao cho thấy các nhà đầu tư đang suy đoán liệu Bitcoin sẽ tiếp tục bán ra hay có nghĩa là các nhà đầu tư đang tự bảo hiểm danh mục đầu tư của họ chống lại một xu hướng giảm.”

Cổ phiếu vào lãnh thổ thị trường gấu

Ngày

20 tháng 5 đã mang lại nhiều nỗi đau hơn cho thị trường truyền thống khi chỉ số S & P 500 giảm thêm 1.62%, đánh dấu mức giảm hơn 20% so với mức cao nhất từ tháng 1 năm 2022 mọi thời đại và làm tăng thêm lo ngại suy thoái kinh tế. Nếu chỉ số quản lý để đóng cửa ngày giảm 20% so với mức cao nhất mọi thời gian, điều đó sẽ chính thức đưa chỉ số chuẩn

Hiệusuất của các chỉ số chính vào ngày 20 tháng 5. Nguồn: Yahoo Finance
Chỉ số

Nasdaq Composite và Dow cũng đã giảm đáng kể trong bối cảnh sự suy yếu lan rộng, với Nasdaq mất 275 điểm cho mức giảm 2.42%, trong khi chỉ số Dow đã giảm 362 điểm, đánh dấu sự sụt giảm 1.28%.

Related: Crypto veterans extend a helping hand to bear market newbies

What’s bad for BTC is even worse for altcoins

Hiệusuất thị trường cryptocurrency hàng ngày. Nguồn: Coin360

Altcoins cũng bán ra mạnh khi BTC, Ether và cổ phiếu quay trở lại, đảo ngược mức tăng đã thấy trước đó trong ngày.

Một vài điểm sáng là Elipsis (EPS), Persistence (XPRT) và 0x (ZRX), lần lượt đạt 30%, 13,92% và 12,34%.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện đang ở mức $1.234 nghìn tỷ và tỷ lệ chi phối của Bitcoin là 44,6%.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *