Svalanche đẩy Dogecoin từ top 10 sau khi giá AVAX tăng 100% trong tháng 11

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Avalanche ( AVAX) hiện là loại tiền điện tử lớn thứ mười theo vốn hóa thị trường sau khi tăng gấp đôi giá kể từ đầu tháng 11.

AVAX bước vào chỉ số crypto top 10 sau khi đẩy Dogecoin ( DOGE). Khi làm như vậy, định giá thị trường lưu hành của nó lần đầu tiên đạt 30,60 tỷ USD so với 30,30 tỷ USD của Dogecoin.

AVAX vốn hóa thị trường lưu hành. Nguồn: CoinMarketCap

Giá AVAX chạm mức cao kỷ lục

Giá AVAX tăng trong khi bỏ qua việc điều chỉnh giá ở những nơi khác trên thị trường crypto sau ngày 10 tháng 11.

Đáng chú ý là Bitcoin ( BTC) đã giảm gần 20% so với mức cao kỷ lục của nó là 69,000 USD, và Ether ( ETH) – tiền điện tử lớn thứ hai theo vốn hóa thị trường và đối thủ cạnh tranh hàng đầu của Avalanche – giảm 19% so với mức cao nhất mọi thời đại ở khoảng $4,867.

Tuy nhiên, tâm lý nhược điểm của họ đã không ảnh hưởng đến AVAX trong 10 ngày qua. Mã thông báo Avalanche tăng hơn 64% trong giai đoạn điều chỉnh giá của Bitcoin và Ethereum, chạm mức cao kỷ lục này đến mức cao kỷ lục khác, như thể hiện trong biểu đồ dưới đây.

Biểu đồ giá hàng ngày AVAX/USD so với BTC/USD và ETH/USD. Nguồn: TradingView

Vào ngày 21 tháng 11, AVAX đạt 141.50 USD, mức tốt nhất cho đến nay, sau khi tăng gần 25% trong hai ngày.

Deloitte FOMO

AVAX đã phá vỡ mối tương quan tích cực với BTC và ETH trong những ngày dẫn đến quyết định của công ty kế toán “Big Four” Deloitte xây dựng nền tảng cứu trợ thiên tai trên nền tảng blockchain Avalanche.

Theo thông cáo báo chí của Deloitte được công bố vào ngày 17 tháng 11, “Close as You Go Service” nhằm mục đích đơn giản hóa “các ứng dụng hoàn trả thảm họa cho các nạn nhân của tự nhiên thảm họa, bằng cách tổng hợp và xác nhận các tài liệu cần thiết cho tài trợ.”

The high-profile partnership prompted analysts to anticipate higher demand for AVAX, which operates as a basic unit of account between the multiple subnetworks on the Avalanche platform and as a currency that users could stake on the network to earn passive incomes.

Liên quan: Avalanche tăng lên mức cao mới sau khi nhận Deloitte — Nhưng rủi ro xuất hiện đối với giá AVAX

Pseudonymous market analyst Seq tweeted a rocket emoji to indicate its long-term bullish outlook for AVAX, adding that Deloitte’s partnership with Avalanche would enable more exponential parternships.

“ Có thể khó nắm được phạm vi của Avalanche”, viết Seq, thêm rằng dự án đã chứng kiến “sự tăng trưởng đáng kinh ngạc” mặc dù chỉ tung ra một blockchain.

In detail, Avalanche aims to feature multiple chains, with some performing core functions while others being more application-specific. Meanwhile, all non-core blockchains (called subnets) must depend on validators that stake AVAX on any of Avalanche’s three base platforms, dubbed P-Chain, X-Chain, and C-Chain.

Mạng lở tuyết lở trong một cái tóm lại. Nguồn: Avalanche Documentation

Có “chỉ có C-Chain”, viết Seq, lưu ý rằng nó chỉ là một blockchain “trong [một] của một số vô hạn các mạng con có thể.” Các nhà phân tích nói thêm:

“ Chúng tôi chỉ gãi bề mặt tiềm năng của nó, và chỉ được 14 tháng kể từ khi mainnet! Svalanche chỉ mới bắt đầu!”

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *