Tại sao HODL trong 48 giờ? Bởi vì ví altcoin của bạn sẽ cảm ơn bạn

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Có vẻ như sự biến động của giá tài sản kỹ thuật số và tốc độ chớp nhoáng mà thị trường crypto di chuyển có nghĩa là những người hành động nhanh nhất đảm bảo những phần thưởng khổng lồ nhất.

Và, trong một số trường hợp, điều này đúng. Ví dụ, khi một thông báo về niêm yết của token trên Coinbase hoặc Binance lần đầu tiên được công bố, và đường giá của tài sản trở thành tất cả trừ theo chiều dọc.

Nhưng, trong nhiều trường hợp, con rùa đánh bại con thỏ.

Nguyên tắc này rõ ràng là hoạt động khi nói đến các nhà giao dịch sử dụng các công cụ kiểu lượng tử để tăng cường việc ra quyết định của họ. Một ví dụ là VORTECS™ Score, một so sánh thuật toán giữa các mô hình lịch sử và hiện tại của thị trường và hoạt động xã hội xung quanh một đồng xu.

Trong khi thuật toán VORTECS™ được đào tạo để phát hiện các điều kiện tăng trong lịch sử xung quanh tài sản crypto, điểm số cao hiếm khi được theo sau bởi sự tăng giá ngay lập tức. Trong thực tế, lợi nhuận cao nhất liên tục đến trong vài ngày tới sau khi điểm cao điểm xuất hiện. Nó tiết lộ gì về bản chất của thị trường crypto?

Con chim đầu được sâu (nhưng chờ đợi để ăn nó)

Dành riêng cho các thuê bao của Cointelegraph Markets Pro , VORTECS™ Score là một chỉ báo hỗ trợ trí tuệ nhân tạo tìm kiếm những điểm tương đồng lịch sử trên một bộ biến đa chiều. Chúng bao gồm những thay đổi về giá của một tài sản crypto, khối lượng giao dịch, tâm lý xã hội và khối lượng tweet, trong số những người khác.

Điểm VORTECS™ càng cao, mô hình càng tự tin rằng sự kết hợp quan sát của các chỉ số quan trọng xung quanh mã thông báo giống với các điều kiện trong quá khứ đã báo trước sự tăng giá đáng kể. Điểm số trên 80 được coi là tự tin tăng, trong khi một cái nhìn hiếm hơn về một điểm số 90 cho thấy triển vọng của tài sản rất thuận lợi, được đánh giá bởi hồ sơ lịch sử về hành động giá.

Tuy nhiên, thời gian là cố ý mờ, vì mô hình được thiết kế để phát hiện các điều kiện mà trước đây đã diễn ra các cuộc biểu tình bởi 12 đến 72 giờ. Trong thực tế, mặc dù thuật toán được thiết kế để gắn cờ điều kiện tăng càng sớm càng tốt, nó luôn mang lại kết quả tốt nhất cho các nhà giao dịch crypto trong vài ngày, chứ không phải là giờ.

Dữ liệu lịch sử cho thấy, trung bình, các tài sản có điểm cao trên Điểm VORTECS™ mang lại lợi nhuận nhỏ nhất quán ngay sau sáu giờ sau khi đạt Điểm 80, 85 và 90.

Do đó, các nhà đầu tư crypto dựa vào dữ liệu Markets Pro để tinh chỉnh chiến lược giao dịch của họ thường bị cám dỗ để chốt lợi nhuận sớm. Các dữ liệu tương tự, tuy nhiên, cho thấy rằng nó thường làm cho tinh thần để giữ vững chắc hơn là lấy những lợi ích ban đầu.

HODL, nếu chỉ trong một hoặc hai ngày?

Bảng dưới đây trình bày lợi nhuận trung bình sau khi một tài sản mật mã xóa số điểm 80, 85 hoặc 90 trong một tuần. Mỗi tài sản chỉ có thể mang lại một quan sát mỗi ngày, tức là nếu một đồng xu đi từ 79 đến 81, sau đó trở lại 79 và sau đó trở lại 80 một lần nữa trong một vài giờ, chỉ có mục nhập đầu tiên của nó đến 80+ mới được tính.

Như có thể nhìn thấy trong bảng, thời gian trôi qua nhiều hơn sau khi tài sản xóa ngưỡng 80, 85 hoặc 90 VORTECS™ Điểm, họ càng có nhiều khả năng mang lại lợi nhuận lớn hơn. Trong khi các số liệu thống kê này chỉ phản ánh biến động giá từ một tuần duy nhất, mô hình này thực sự được quan sát rất nhất quán trong suốt lịch sử Markets Pro, có niên đại từ đầu năm 2021.

Trong thực tế, 48 giờ không phải là giới hạn. Khi nói đến điểm số cực cao trên 90, một số thuê bao Markets Pro báo cáo tạo ra lợi nhuận liên tục lớn từ việc giữ đồng tiền như vậy trong một tuần đầy đủ, hoặc 168 giờ.

Những quan sát này cho thấy rằng thị trường crypto có thể không hỗn loạn và kỳ quái như nhiều người tin tưởng. Mặc dù nhiều động thái rõ ràng được thúc đẩy bởi làn sóng của FUD và cường điệu, thị trường rộng hơn của tài sản kỹ thuật số thể hiện các quy tắc và mô hình định kỳ của các hoạt động kinh doanh và xã hội có thể mất nhiều ngày và vài tuần để xây dựng trước khi họ di chuyển giá tài sản.

Điểm VORTECS™ của Cointelegraph Markets Pro chỉ đơn giản là một cách để xác định các điều kiện dẫn đến những động tác này – càng sớm càng tốt. Đó là tùy thuộc vào thương nhân cá nhân để quyết định khi nào để có lợi nhuận.

Cointelegraph Markets Pro dành riêng cho các thành viên trên cơ sở hàng tháng với giá 99 USD mỗi tháng, hoặc hàng năm với hai tháng miễn phí bao gồm. Nó mang một chính sách hoàn tiền 14 ngày, để đảm bảo rằng nó phù hợp với kinh doanh crypto và nhu cầu nghiên cứu đầu tư của người đăng ký, và các thành viên có thể hủy bỏ bất cứ lúc nào.

Cointelegraph là nhà xuất bản thông tin tài chính chứ không phải là cố vấn đầu tư. Chúng tôi không cung cấp tư vấn đầu tư cá nhân hoặc cá nhân hóa. Tiền điện tử là các khoản đầu tư dễ bay hơi và có nguy cơ đáng kể bao gồm cả nguy cơ mất vĩnh viễn và toàn bộ. Hiệu suất trong quá khứ không phải là dấu hiệu của kết quả trong tương lai. Số liệu và biểu đồ là chính xác tại thời điểm viết hoặc như quy định khác. Các chiến lược thử nghiệm trực tiếp không phải là khuyến nghị. Tham khảo ý kiến của cố vấn tài chính trước khi đưa ra quyết định tài chính.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *