Terra (LUNA) 2.0 tái khởi động theo kế hoạch hồi sinh của Do Kwon

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Do Kwon, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Terraform Labs, xác nhận việc khởi động lại chuỗi mới của Terra, Terra 2.0, nhằm phục hồi hệ sinh thái Terra ( LUNA) và TerraUSD (UST) đã giảm.

Kếhoạch hồi sinh của Kwon cho Terra liên quan đến việc phân chia blockchain hiện có và phát hành lại các thẻ LUNA cho các nhà đầu tư hiện tại dựa trên một ảnh chụp nhanh trước khi vòng xoáy chết đổ máu thị trường LUNA và UST – có hiệu quả dẫn đến thiệt hại không thể phục hồi cho các nhà đầu tư.

Đượcmệnh danh là Phoenix-1, mainnet Terra 2.0 đã hoạt động ngày hôm nay, 28 tháng 5, theo dòng thời gian ban đầu được thiết lập bởi các nhà phát triển Terra và bắt đầu sản xuất các khối. Kwon cũng thông báo rằng các dịch vụ node công cộng, ví và các nhà thám hiểm sẽ theo dõi mainnet để phát sóng ngay sau đó.

Theokế hoạch từ đề xuất ban đầu, đề nghị phát hành thẻ LUNA mới cho các nhà đầu tư hiện tại, Kown tuyên bố rằng người dùng bây giờ có thể nhìn thấy số dư thẻ LUNA mới được phát hành:

“Để xem số dư token $LUNA (hoặc $LUNA2 như một số sàn giao dịch gọi chúng) của bạn, bạn chỉ cần đăng nhập vào trạm và làm mới trang.”

Hơnnữa, các nhà đầu tư đang di chuyển qua giao thức truyền thông inter‐blockchain (IBC) được yêu cầu tạo ra một ví trạm với cùng sổ cái và làm theo các hướng dẫn được cung cấp khi tạo ví.

Kowncũng chia sẻ một liên kết cổng thông tin chính thức trong đó người dùng có thể xem số dư ví Terra của họ. Như Cointelegraph đã báo cáo trước đó, nhiều sàn giao dịch mật mã đã tham gia tái khởi động của Terra bằng cách hỗ trợ các máy bay.

Theokế hoạch hồi sinh, người dùng trước đó nắm giữ Terra Luna Classic (LUNC), TerraUSD Classic (USTC) và Anchor Protocol UST (AUST) có đủ điều kiện để nhận thẻ mới.

Liên

quan: BNB Chain cung cấp một cuộc sống khác cho các dự án hệ sinh thái Terra

Trong số rất nhiều hệ sinh thái mật mã đã đứng lên để giúp Terra , BNB Chain (BN B) của Binance cam kết cung cấp đầu tư và hỗ trợ cho các dự án đang xem xét di cư từ hệ sinh thái Terra.

Phátbiểu với Cointelegraph, Gwendolyn Regina, giám đốc đầu tư của BNB Chain khẳng định ý định của công ty trong việc xây dựng các nhà xây dựng nổi bật từ hệ sinh thái Terra: “Hệ sinh thái

Terra có rất nhiều người sáng tạo và nhà phát triển tài năng, và sự hỗ trợ của chúng tôi nhằm mục đích giúp đỡ những nhà xây dựng và đội ngũ đó, xây dựng dự án mới trên chuỗi BNB. Do đó, chúng tôi chỉ quan tâm đến việc hỗ trợ các nhà phát triển và dự án để họ không bỏ lỡ tiềm năng trong tương lai.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *