Thẻ ngành DeFi cung cấp nơi trú ẩn khi Bitcoin giảm xuống dưới $48.5K

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thị trường tiền điện tử giảm xuống thấp hơn vào ngày 28 tháng 12 khi giá Bitcoin ( BTC) mất gần 4.000 đô la giá trị trong vài giờ với những con bò đực hiện đang tìm cách đảm bảo hỗ trợ ở mức 48,500 đô la để ngăn chặn tổn thất thêm.

Giữa đợt giảm giá trên toàn thị trường, lĩnh vực tài chính phi tập trung (DeFi) của hệ sinh thái tiền điện tử đã cung cấp cho một số nhà giao dịch trú ẩn khỏi cơn bão, với một số token thấy mức tăng vượt quá 30%.

Top7 đồng xu với mức tăng giá 24 giờ cao nhất. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView shows that the biggest gainers over the past 24 hours were Harvest Finance (FARM), QuickSwap (QUICK) and Aragon (ANT).

Harvest Finance tiến tới phân cấp đầy đủ

Harvest Finance là một giao thức DeFi được thiết kế để tự động trang trại năng suất cao nhất hiện có từ khắp hệ sinh thái và tối ưu hóa năng suất người dùng nhận được thông qua việc thực hiện các kỹ thuật canh tác mới nhất.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho FARM vào ngày 25 tháng 12, trước khi tăng giá gần đây.

The VORTECS™ Score, exclusive to Cointelegraph, is an algorithmic comparison of historical and current market conditions derived from a combination of data points including market sentiment, trading volume, recent price movements and Twitter activity.

VORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá FARM. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score for FARM đã leo lên vùng xanh vào ngày 25 tháng 12 và đạt mức cao 75 khoảng hai giờ trước khi giá tăng 207% trong ba ngày tới.

Việc tăng giá FARM đến khi dự án tiếp tục tiến tới phân cấp đầy đủ bao gồm khả năng cho các thành viên cộng đồng, được gọi là “nhà xây dựng”, để triển khai các chiến lược nông nghiệp mới và cập nhật giao diện người dùng khi cần thiết.

QuickSwap thêm hỗ trợ cho Harmony

QucikSwap is a decentralized exchange and automated market maker that operates on the Polygon network.

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView shows that after trading at a low of $235 on Dec. 22, the price of QUICK catapulted 143% to reach an daily high at $570.50 on Dec. 28 as its 24-hour trading volume spiked 1,240% to $166.6 million.

Biểuđồ 4 giờ QUICK/USDT. Nguồn: TradingView

Sự gia tăng đột ngột của giá NHANH sau khi phát hành chuỗi chuyển tiếp giữa giao thức Harmony (ONE) và Polygon, cho phép tạo ra một nhóm nhà cung cấp thanh khoản MATIC/ONE trên QuickSwap.

Liênquan: Cá voi Ethereum bán phá giá ETH khi giá trượt dưới $4K, dữ liệu cho thấy

Aragon tập trung vào chủ quyền tự kỹ thuật số

Aragon là một giao thức trên mạng Ethereum ( ETH) hỗ trợ tạo ra các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) như một cách để giúp phát triển các cấu trúc quản trị khuyến khích sự tham gia của cộng đồng.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng đối với ANT vào ngày 25 tháng 12, trước khi giá tăng gần đây.

VORTECS™ Điểm (màu xám đậm) so với giá ANT. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score cho ANT bắt đầu tăng vào ngày 25 tháng 12 và đạt mức cao 73 khoảng 45 giờ trước khi giá của nó tăng 55% so với ngày hôm sau.

The price appreciation for ANT comes as the concept of Web 3.0 has been gaining momentum heading into 2022, which has helped the team at Aragon make strides towards its goal of supporting “organizational forms that defend self-sovereignty.”

The overall cryptocurrency market cap now stands at $2.276 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 40.2%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *