Token LGBT mới nhằm mục đích công bằng nhưng tăng cờ đỏ với cộng đồng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cộngđồng tiền điện tử đã dấy lên lo ngại về Maricoin, một mã thông báo mới được cho là liên quan đến cộng đồng LGBT+, với một số người thậm chí còn nghi ngờ dự án là một trò lừa đảo.

Ramắt vào tháng 12 năm 2021, Maricoin hứa hẹn sẽ cho phép một “phương tiện thanh toán xã hội, đạo đức, minh bạch và ngang” nhắm vào “nền kinh tế hồng” toàn cầu, đó là ước tính to amount số lượng to trillions hàng nghìn tỷ of dollars USD.

Ngườita có thể đặt câu hỏi đạo đức của Maricoin mặc dù, vì tên của nó là một portmanteau chơi trên một slur Tây Ban Nha cho người đồng tính luyến ái.

Theotrang web của dự án, Maricoin chạy trên blockchain Algorand, với những người sáng tạo có kế hoạch liệt kê mã thông báo trên một số sàn giao dịch tiền điện tử vào năm 2022.

Dựán được cho là thành lập tại Madrid bởi thợ làm tóc và doanh nhân địa phương Juan Belmonte, người nói rằng token mới được thiết kế để giúp cộng đồng lợi nhuận bằng cách cung cấp một phương thức thanh toán mới cho các doanh nghiệp thân thiện với LGBT trên toàn thế giới.

TheoGiám đốc điều hành Francisco Alvarez, có tới 8.000 người đã có trong danh sách chờ đợi để mua Maricoin vào đầu tháng 1.

Mặcdù token được quảng bá rộng rãi như là “đồng tiền đầu tiên được tạo ra bởi và cho cộng đồng LGBT+” trên nhiều kênh truyền thông chính thống, Maricoin không hoàn toàn là dự án tiền điện tử đầu tiên liên quan đến cộng đồng LGBT+. Theo báo cáo trước đây của Cointelegraph, có một số token và sáng kiến liên quan đến LGBT, bao gồm cả token LGBT, được ra mắt vào năm 2018.

Mộtsố nhà quan sát trong ngành đã bày tỏ sự hoài nghi đối với Maricoin, với một số người thậm chí còn cáo buộc rằng sáng kiến này có thể là một trò lừa đảo.

“Nó không phải là một đồng xu, đó là một mã thông báo, rõ ràng là một trò lừa đảo để bắt những kẻ ngốc muốn kiếm tiền dễ dàng với tiền điện tử. Trang web của họ được tạo ra kém, xấu xí và không có một dòng công nghệ nào về cách thức tiền điện tử này sẽ hoạt động. Không phải là một sách trắng duy nhất và hình thức danh sách chờ đợi của họ là một Google Doc,” một Redditor lập luận.

Liênquan: Hãy cẩn thận với những trò gian lận tinh vi và kéo thảm, vì côn đồ nhắm mục tiêu người dùng tiền điện tử

Justin Ehrenhofer, phó chủ tịch hoạt động tại dịch vụ ví tiền điện tử Cake Wallet, nói, “100% này cảm thấy giống như một trò lừa đảo.” Ông lưu ý rằng bài báo Reuters trên Maricoin không bao gồm nhiều hoài nghi trong dự án:

Maricoinđã không ngay lập tức trả lời yêu cầu bình luận của Cointelegraph. Bài viết này sẽ được cập nhật đang chờ xử lý bất kỳ thông tin mới nào.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *