Quyết định Bitcoin ETF bị trì hoãn, ủy viên SEC tự hỏi tại sao

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ủyban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ đã hoãn quyết định phê duyệt quỹ giao dịch giao dịch giao ngay (ETF) của NYDIG cho Bitcoin ( BTC), trì hoãn đến ngày 16 tháng 3.

Trongmột thông báo được công bố vào thứ Ba, SEC thấy rằng “thích hợp để chỉ định một khoảng thời gian dài hơn để phát hành một lệnh phê duyệt hoặc không phê duyệt” ETF. Khi tin tức, giá của BTC đã không nao núng, còn lại trong phạm vi cuộn chặt chẽ của nó dưới 47,000 đô la.

Trongmột bước ngoặt đầy hứa hẹn của các sự kiện, một bigwig SEC đã được phát âm để hỗ trợ ETF tại chỗ. Trong khi những người đam mê tiền điện tử đã quen với việc từ chối và trì hoãn các ETF tại chỗ BTC, Ủy viên SEC Hester Peirce cũng tự hỏi tại sao nó lại mất quá nhiều thời gian.

Trongmột cuộc phỏng vấn với các phương tiện truyền thông công nghiệp, ủy viên nói, “Tôi không thể tin rằng chúng tôi vẫn đang nói về điều này như thể, bạn biết đấy, chúng tôi đang chờ đợi một người xảy ra […] Chúng tôi đã đưa ra một loạt các từ chối thậm chí gần đây, và những người tiếp tục sử dụng lý luận mà tôi nghĩ đã lỗi thời vào thời điểm đó.

Liênquan: Điều gì đã được đứng theo cách của một ETF tinh khiết Bitcoin?

NYDIGlần đầu tiên đề xuất ETF vào ngày 16 tháng 2 năm ngoái, trong khi thời hạn gần đây nhất để đưa ra một ngón tay cái là ngày 15 tháng 1. Nếu được chấp thuận, nó sẽ trở thành điểm đầu tiên Bitcoin ETF tại Hoa Kỳ.

Cácnhà đầu tư có trụ sở tại Hoa Kỳ có thể tiếp xúc với BTC thông qua đợt cung cấp ETF mới nhất của Valkyrie hoặc thông qua ProShares phổ biến Quỹ hợp đồng tương lai BTC. Tuy nhiên, các nhà đầu tư vẫn thèm muốn một cách tiếp xúc trực tiếp với tài sản.

Trêntoàn biên giới, Fidelity Canada đã tung ra quỹ BTC ETF và quỹ tương hỗ vào tháng 12, trong khi các nhà đầu tư Brazil và Mỹ Latinh có thể chạm vào ETF giao ngay BTC. Nó đặt ra câu hỏi: Khi nào ETF giao ngay sẽ hạ cánh trên bờ biển Hoa Kỳ?

Vớihơn 20 ETF liên quan đến BTC đang chờ sự chấp thuận hoặc từ chối ở Mỹ theo ETF.com, chắc chắn 2022 là năm.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *