Vectorspace AI (VXV) bay dưới radar lên mức cao mới khi dữ liệu lớn trở thành dầu ‘mới’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

“ Tôi đang ở trong đó cho công nghệ,” là một cụm từ thường được sử dụng trong hệ sinh thái tiền điện tử bởi nhiều người muốn thể hiện một động lực sâu sắc hơn để tham gia vào công nghệ blockchain vượt ra ngoài những lợi ích đáng kể được biết là xảy ra trong lớp tài sản biến động.

Một dự án đó đã lặng lẽ leo lên các biểu đồ mà không cần phải nhảy vào phân cấp tài chính (DeFi) hoặc nonfungible token (NFT) xu hướng là Vectorspace AI (VXV), một giao thức xây dựng tương quan ma trận dữ liệu có khả năng phát hiện mối quan hệ ẩn trong dữ liệu và đào tạo nhân tạo thông minh (AI) hệ thống.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy kể từ khi chạm mức thấp $0.71 vào ngày 23 tháng 5, giá của VXV đã tăng vọt 2,267% lên mức kỷ lục cao ở mức $19.47 vào ngày 16 tháng 9 trước khi trải qua một sự suy giảm đáng kể cùng với phần còn lại của thị trường crypto.

Biểu đồ

1 ngày VXV/USD. Nguồn: CoinGecko

Tuần này, giá VXV lại tăng một lần nữa khi khối lượng giao dịch 24 giờ tăng 380% lên 9,37 triệu USD vào ngày 11 tháng 11, dẫn đến việc tăng giá qua đêm 32,42% lên mức cao trong ngày ở mức 16,18 USD.

Sự gia tăng đột ngột về giá cả và khối lượng giao dịch đến như VXV niêm yết trên sàn giao dịch KuCoin, sàn giao dịch tiền điện tử lớn thứ sáu theo khối lượng giao dịch.

V@@

Liên quan: Trí thông minh kỹ thuật số phải vượt qua những thách thức để giải quyết tội ác crypto

Bay dưới radar

Ngoài các tweet trên công bố niêm yết KuCoin, nhóm tại Vectorspace AI giữ một hồ sơ khá thấp về thông báo dự án và tiếp thị. Hầu hết các nguồn cấp dữ liệu Twitter của dự án có một số phát triển và khám phá mới nhất trong lĩnh vực phân tích dữ liệu và khoa học sinh học.

Với trọng tâm là “NLP/NLU điều khiển ngữ cảnh (Natural Language Processing/Hiểu biết)” và sử dụng AI để “khám phá sự phát hiện mối quan hệ ẩn trong dữ liệu liên quan đến khoa học sinh học vũ trụ”, Vectorspace thiếu nhiều chuông và còi mà bắt mắt của người giữ mật mã trung bình.

But to anyone who has been paying attention to the rising value and importance of data in the digital age, the ability to correlate and analyze large amounts of data to discover solutions that would take human years to manually analyze is the “holy grail” in the world of data analysis.

Ví dụ, sớm trong đại dịch COVID-19, công nghệ Vectorspace đã có thể phân tích nhiều năm nghiên cứu y học và phát hiện để đề xuất một danh sách ngắn các chất có thể được sử dụng như điều trị, giúp các nhà khoa học thu hẹp tìm kiếm của họ và tiết kiệm thời gian quý báu.

Khả năng tạo ra các bộ dữ liệu ma trận tương quan NLP/NLU theo yêu cầu là một tính năng được tìm kiếm cao cho các nhà nghiên cứu, đặc biệt là khi nói đến việc tìm ra một cách để “đưa các máy giao dịch thông tin với nhau hoặc trao đổi và giao dịch dữ liệu theo cách giảm thiểu một chức năng mất được chọn.”

Theo trang web của dự án, danh sách các đối tác và cộng tác viên hiện tại bao gồm Pubmed.gov, Bộ Năng lượng Hoa Kỳ, Thư viện Y học Quốc gia, Phòng thí nghiệm Sinh học Phân tử châu Âu, Phòng thí nghiệm Quốc gia Lawrence Berkeley và CERN.

Quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là quan điểm của tác giả và không nhất thiết phải phản ánh quan điểm của Cointelegraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *