Miami sẽ trao Bitcoin miễn phí cho cư dân từ lợi nhuận trên đồng xu thành phố

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mỗi cư dân Miami có ví kỹ thuật số sẽ đủ điều kiện nhận cổ tức Bitcoin theo thị trưởng Francis Suarez.

“ Chúng tôi sẽ là thành phố đầu tiên ở Mỹ cung cấp năng suất Bitcoin như một cổ tức trực tiếp cho cư dân”, Suarez cho biết trong một phỏng vấn vào ngày 11 tháng 11.

Citycoins ra mắt cryptocurrency Miamicoin vào tháng Tám, giúp tài trợ cho các dự án thành phố bằng cách tạo ra năng suất.

Saking Miamicoin đã tạo ra sản lượng vượt quá 21 triệu USD cho thành phố. Ví dự trữ của nó chuyển đổi tiền gửi Miamicoin thành USD dựa trên lệnh từ các quan chức thành phố. Suarez nói rằng nếu sản lượng tiếp tục với tốc độ đó, có thể họ hoàn toàn có thể trang trải nhu cầu thuế của thành phố.

“ Sao anh không đánh thuế người dân ít hơn?”

Tuy nhiên, người dân sẽ không phải sở hữu bất kỳ Miamicoin nào để đủ điều kiện nhận BTC miễn phí.

Suarez nói: “Chúng tôi sẽ tạo ra ví kỹ thuật số cho cư dân của chúng tôi”. “Và chúng tôi sẽ cung cấp cho họ Bitcoin trực tiếp từ sản lượng của Miamicoin.”

Ông nói mục đích cuối cùng là đưa Bitcoin vào tay của ngày càng nhiều người.

Theo như các nhà lập pháp địa phương đi, Suarez là một trong những người ủng hộ lớn nhất của Bitcoin. Chỉ cần tuần trước, Suarez và Thị trưởng thành phố New York Eric Adams thông báo họ sẽ chấp nhận tiền lương tiếp theo của họ ở Bitcoin. Lời cam kết của họ nhanh chóng được phù hợp bởi Jane Castor, Thị trưởng của Vịnh Tampa, Florida .

Vào tháng 2, Thị trưởng Suarez đã công bố kế hoạch biến Thành phố Miami thành một trung tâm tiền điện tử lớn bằng cách ban hành “luật tiền điện tử tiến bộ nhất”. Phù hợp, hội nghị Bitcoin năm nay được tổ chức tại Miami, thu hút đám đông lớn nhất trong lịch sử của sự kiện hàng năm.

liên quan: Civic tham gia và crypto: Miami tiết lộ đồng xu kỹ thuật số riêng của mình

Sau thông báo của Suarez, giá Miami Coin tăng 18% đến một cao hàng ngày là $0.02369489 theo Coingecko .

Cointelegraph đã liên lạc với văn phòng Thị trưởng để biết thêm thông tin.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *