WEMIX tăng 200% + sau khi stablecoin và tăng cường thông báo phần thưởng khoanh vùng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Chơi game dựa trên Blockchain, còn được gọi là GameFI, là một lĩnh vực đang phát triển có khả năng là một trong những chất xúc tác chính để khởi động việc áp dụng hàng loạt công nghệ blockchain.

WEMIX, a gaming protocol that operates on the Klaytn network, aims to get in on the GameFi revolution and this week the project’s native token (WEMIX) rallied even as the wider market continued to sell-off.

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView shows that since hitting a low of $1.27 on May 12, WEMIX price climbed 269% to hit a daily high at $4.70 on May 25 as its 24-hour trading volume increased to $652 million.

WEMIX/USDTbiểu đồ 1 ngày. Nguồn: TradingView

Ba lý do cho sự đảo chiều giá cho WEMIX bao gồm sự ra mắt sắp tới của WEMIX 3.0, một loạt các dự án ra mắt và thỏa thuận hợp tác và sự ra đời của lockup staking cho chủ sở hữu token.

WEMIX

The main development attracting attention to WEMIX is the protocol’s planned mainnet lauch, which is scheduled to take place on June 15.

WEMIX 3.0 sẽ là một chuỗi công cộng tương thích với máy ảo Ethereum (EVM) sẽ sử dụng thuật toán đồng thuận Proof Authority (SpoA) dựa trên lợi ích.

Là một phần của sự ra mắt mainnet, WEMIX cũng sẽ giới thiệu WEMIX Dollar (WEMIX$) như là stablecoin bản địa của hệ sinh thái.

WEMIX$ sẽ là một stablecoin đảm bảo 100% được hỗ trợ bởi USD Coin ( USDC) và các tài sản ngoài chuỗi như tiền tệ fiat.

Quan hệ đối tác mới thúc đẩy sự phấn khích

May đã là một tháng bận rộn cho giao thức WEMIX sau khi nhiều trò chơi ra mắt hoặc công bố ngày ra mắt sắp tới của họ trên mạng. Các bổ sung mới bao gồm Crypto Ball Z, Four Gods và Every Farm, cũng như các onboarding của trò chơi dự đoán thể thao SpOlive.

Cùng với việc ra mắt giao thức, WEMIX đã công bố một số khoản đầu tư chiến lược bao gồm là nhà đầu tư chính trong quỹ tiền điện tử Old Fashion Research (OFR) cũng như đầu tư vào một công ty có trụ sở tại Hoa Kỳ tăng cường thực tế metaverse khởi động gọi là Jadu.

Ngày 17/5, nhóm đứng sau WEMIX cũng đã ký biên bản ghi nhớ với Hiệp hội Blockchain Việt Nam.

Related: Former Binance executives launch $100 million venture fund

Tăng phần thưởng khoanh

WEMIX also launched Stake360, an incentive that offers WEMIX holders boosted staking rewards for committing to an extended lockup period.

In addition to the standard 7% staking reward available to all token holders, investors who agree to a 90 to 360 day lockup can earn from 9% to 20.28%.

Các quan điểm và ý kiến được thể hiện ở đây chỉ là những ý kiến của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của CointeleGraph.com. Mỗi động thái đầu tư và giao dịch liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của riêng bạn khi đưa ra quyết định.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *